Người nổi tiếng
Hưởng ứng phong trào #metoo, Phương Trinh Jolie nhận “tấn” gạch đá từ cư dân mạng
Phong trào #metoo ngày càng chứng tỏ sức ảnh hưởng khi ngày một được lan rộng. Tại Việt Nam đang nở rộ trào lưu này nhằm mục đích “vì một showbiz Việt trong sạch”. Tuy nhiên, không phải ai hưởng ứng cũng nhận lại được sự ủng hộ của cư dân mạng.

Ngày 15 tháng 10 năm 2017 nữ diễn viên của bộ phim Phép thuật – Alyssa Milano đã đăng một dòng “tweet” dấy lên tiếng nói chống lại nạn quấy rối tình dục. Phong trào này nhanh chóng được lan rộng trong cộng đồng cùng hashtag #metoo và nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng.

Vượt ra khỏi biên giới Hollywood, #metoo tiếp tục tạo được tiếng vang tại một trong những thị trường giải trí sôi động bậc nhất Châu Á đó là Hàn Quốc. Những hành động quấy rối tình dục của nhiều ngôi sao tên tuổi đã từng gắn với hình tượng đẹp đẽ được đưa ra ánh sáng. Đỉnh điểm là việc nam diễn viên đình đám một thời Jo Min Ki phải tự tử vì áp lực dư luận sau khi bị tố có hành vi quấy rối bạn diễn nữ. Bấy nhiêu đó, đủ thấy, một hashtag quyền lực có sức mạnh lay chuyển đến như thế nào.

Trào lưu #metoo đã gây được tiếng vang lớn và nhanh chóng lan rộng. Cập bến Châu Á với Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên khởi xướng, #metoo tiếp tục vạch trần những tên tuổi lớn của làng giải trí xứ củ sâm.

Việt Nam cũng không đứng ngoài xu hướng của thế giới, khi cách đây không lâu, nữ vũ công Phạm Lịch đã lên tiếng tố giác Huấn luyện viên của cô là nam Rocker Anh Khoa có hành vi quấy rối tình dục. Hành động này đã nhận được sự ủng hộ từ phía nhiều ngôi sao trong làng giải trí. Hưởng ứng phong trào này, Phương Trinh Jolie cũng công bố việc cô từng bị giáo viên cấp 3 của mình quấy rối tình dục.

Tại Việt Nam, lùm xùm những ngày vừa qua giữa Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa dường như đã mở màn cho một trào lưu #metoo.

Những tưởng, sự công khai này của nữ ca sĩ sẽ nhận được đồng cảm từ phía người hâm mộ. Tuy nhiên, cư dân mạng lại phản ứng ngược lại. Nhiều người cho rằng cô đang cố tình “té nước theo mưa”, dùng chiêu trò PR để đẩy tên tuổi đi lên sau nhiều năm tháng mờ nhạt trong hoạt động nghệ thuật. Việc Phương Trinh Jolie nên làm tại thời điểm này là tập trung cho nghệ thuật.

Những bình luận gay gắt từ phía người hâm mộ xoay quanh những chia sẻ của Phương Trình Jolie về việc bị thầy giáo cấp 3 quấy rối tình dục

Nhìn lại quãng thời gian trước đây, Phương Trinh Jolie cũng từng là nhân vật xuất hiện trong nhiều trào lưu “đấu tố” của showbiz. Năm ngoái khi scandal gạ tình nở rộ, người đẹp cũng từng công bố mình bị nhiều đại gia gạ tình với giá nghìn đô và dường như phản ứng của công chúng cũng không được tích cực.

Một số hình tượng sexy gợi cảm của nữ ca sĩ

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục