Người nổi tiếng
Không chỉ đẹp lồng lộn trên thảm đỏ, Á hậu Thanh Tú còn tỏa sáng tại Hội nghị tài chính Quốc tế
Xuất hiện trong các hoạt động của Hội nghị Tài chính Việt – Hàn, Á hậu Thanh Tú đã gây ấn tượng đẹp với các chính khách Hàn Quốc bởi nét duyên dáng và lối ứng xử thông minh.

Á hậu Thanh Tú được giới thiệu long trọng và có phần phát biểu đầy tự tin trước khách mời quốc tế.

Thanh Tú diện chiếc áo dài hoạ tiết tinh xảo của NTK Thuỷ Nguyễn, vừa tôn lên nét đẹp truyền thống của người phụ nữ vừa mang ý nghĩa giới thiệu bản sắc Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Á hậu Thanh Tú xuất hiện cùng chị Phạm Kim Dung – Phó trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018. CEO của công ty Sen Vàng cũng là khách mời vinh dự của Hội Nghị.

Về cơ duyên tham dự Hội nghị, Thanh Tú cho biết: “Vừa qua Tú có tham gia chụp bộ ảnh áo dài cùng nam ca sĩ – nhạc sĩ Hàn Quốc Shin Hyun Woo, bộ ảnh được giới truyền thông Hàn Quốc khá chú ý vì nó mang đậm tính chất giao lưu văn hoá giữa 2 nước. May mắn từ đó phía Hàn Quốc có cái nhìn thiện cảm với Tú và qua tìm hiểu về các hoạt động xã hội, văn hoá của Tú thì họ đã có lời mời Tú tham dự Hội nghị Tài chính lần này. Bản thân Tú là một người tốt nghiệp và theo đuổi ngành ngoại giao nên đây là một hoạt động rất ý nghĩa đối với Tú.”

Gần đây, Á hậu Thanh Tú gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường văn hoá, ngoại giao như: đạt giải thưởng Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hoá Việt, 2 lần xuất hiện trên báo chí Hàn Quốc,…Cô ngày một khẳng định vị thế “Á hậu ngoại giao” của mình.
Áo dài: Thuỷ Nguyễn
Make up: Join Kim
Photo: Như Hoàn
Topsao

Bình luận

Tin cùng chuyên mục