Hoa hậu Việt Nam 2018
Kỳ Duyên xuất hiện tại họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2018, xóa bỏ nghi án bị ban tổ chức “cạch mặt”
Từng có nhiều tranh cãi trên mạng cho rằng Hoa hậu Kỳ Duyên bị ban tổ chức của Hoa hậu Việt Nam “cạch mặt” vì những scandal liên tiếp của cô trong quá khứ. Với sự xuất hiện của cô tại buổi họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2018, tin đồn đó đã được xóa bỏ.

Họp báo Hoa hậu Việt Nam 2018

Sáng nay (14/3), buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa diễn ra tại TP.HCM. Không chỉ có dàn Hoa hậu, Á hậu đương nhiệm, chương trình còn có sự góp mặt của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2014 và nhiều người đẹp khác xuất thân từ cuộc thi.

Họp báo Hoa hậu Việt Nam 2018

Họp báo Hoa hậu Việt Nam 2018

Trong đó, sự xuất hiện của Hoa hậu Kỳ Duyên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Cô diện áo dài thanh lịch và thoải mái chụp hình cùng dàn Hoa hậu, Á hậu. Thậm chí, Kỳ Duyên còn đứng cạnh Á hậu Huyền My.

Họp báo Hoa hậu Việt Nam 2018

Trước đó, nhiều ý kiến cho rằng Hoa hậu Kỳ Duyên không được lòng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam vì liên tiếp “mất điểm” với loạt scandal như: làm màu khi đi từ thiện, ngủ “kém duyên” trên máy bay, hút thuốc, say xỉn trong bar… Tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, tất cả Hoa hậu của các thời kỳ đều được mời để xuất hiện trên sân khấu, ngoại trừ Kỳ Duyên được cho là một sự “trừng phạt” dành cho cô.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên

Với việc xuất hiện tại cuộc họp báo này, tin đồn về việc Kỳ Duyên bị “ghét” đã được xóa bỏ. Hoặc có thể, những lỗi lầm “thời trẻ” của cô đã được bỏ qua, sau một thời gian nỗ lực xây dựng lại hình ảnh.

Ông Hoàng Nhật Nam – tổng đạo diễn của Hoa hậu Việt Nam 2018

Ông Hoàng Nhật Nam – tổng đạo diễn của Hoa hậu Việt Nam 2018

Cũng tại buổi họp báo, ông Hoàng Nhật Nam – tổng đạo diễn của Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết các Hoa hậu, Á hậu đương nhiệm cũng như cựu Hoa hậu, Á hậu sẽ đồng hành trong hành trình tuyển sinh xuyên Việt, nhằm tìm ra cô gái sẽ là chủ nhân của vương miện danh giá.


NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH TUYỂN SINH GIAO LƯU QUẢNG BÁ HOA HẬU VIỆT NAM 2018 KHU VỰC PHÍA NAM

https://topsao.vn/star/nhin-lai-hanh-trinh-tuyen-sinh-giao-luu-quang-ba-hoa-hau-viet-nam-2018-khu-vuc-phia-nam/


Bình luận

Tin cùng chuyên mục