Người nổi tiếng
Lê Giang bị “xỉa xói” hội đồng ở hậu trường Táo quân Vĩnh Long 2018
Dương Lâm, Gia Bảo, Huỳnh Lập, Diệu Nhi… thích thú “bóc mẽ” trang phục Thiên Lôi của Lê Giang. Dàn nghệ sĩ Táo xuân Mậu Tuất “Giải cứu Ngọc Hoàng” đã có những giây phút thật hài hước ở hậu trường chương trình.

Trong chương trình Táo xuân Mậu Tuất “Giải cứu Ngọc Hoàng” do Đài THVL và công ty truyền thông Sen Vàng thực hiện, nghệ sĩ Lê Giang được giao đảm nhận nhân vật Thiên Lôi. Cũng như các nghệ sĩ khác, Lê Giang được ban tổ chức chuẩn bị trang phục được may mới hoàn toàn. Nhưng so với Ngọc Hoàng Mr Đàm, trang phục của Lê Giang có vẻ “bị lép vế”. Điều đó trở thành niềm cảm hứng bất tận để các nghệ sĩ trêu chọc nhau ở hậu trường.

Lê Giang thử trang phục Thiên Lôi ở hậu trường Táo xuân Mậu Tuất 2018

Trong một clip ngắn được ê kip ghi lại, Dương Lâm và Gia Bảo “cầm đầu” quá trình “bóc mẽ” trang phục của Lê Giang. Hai nghệ sĩ trẻ giới thiệu long bào của Đàm Vĩnh Hưng là hàng “order nhà thiết kế”, còn trang phục của Lê Giang là hàng “order trên mạng”.

Gia Bảo, Dương Lâm, Huỳnh Lập… thích thú “xỉa xói” trang phục của Lê Giang

Diễn viên 9X Huỳnh Lập ngay lập tức “hưởng ứng” và tuyên bố bộ đồ của Lê Giang được lấy cảm hứng từ… khăn ăn. Khi được Diệu Nhi và Gia Bảo thắc mắc, long bào của Mr Đàm gắn rồng trên vai, vậy đồ của Lê Giang sẽ gắn gì? Nữ nghệ sĩ tên tuổi hài hước nói: “Bên đây sẽ gắn con chó”.

Diệu Nhi dùng trái ổi gắn lên vai Lê Giang để thay thế… con rồng

Sự vui vẻ, hài hước trong những giây phút ngẫu hứng của dàn nghệ sĩ đã mang lại nhiều tiếng cười cho cả ê – kip.

Trước đó, chia sẻ về việc tham gia Táo xuân Mậu Tuất “Giải cứu Ngọc Hoàng”, Lê Giang cho biết chị rất hào hứng khi được góp mặt cùng dàn nghệ sĩ đông đảo. Bên cạnh các nhân vật như Ngọc Hoàng, Thiên Hậu, bộ ba Táo, nhân vật Thiên Lôi phiên bản nữ với sự thể hiện “tưng tửng” của Lê Giang hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho khán giả.

Clip Lê Giang bị “xỉa xói” hội đồng ở hậu trường Táo quân “Giải cứu Ngọc Hoàng”

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam (ngoài cùng bên trái) chính là tổng đạo diễn của Táo “Giải cứu Ngọc Hoàng”

Táo xuân Mậu Tuất “Giải cứu Ngọc Hoàng” do đạo diễn Hoàng Nhật Nam giữ vai trò tổng đạo diễn, kết hợp cùng đạo diễn dàn dựng Nhất Trung (Trung Lùn). Chương trình  sẽ phát sóng lúc 20h00, ngày 15/2/2018 (đêm 30 tết Nguyên đán) trên kênh THVL1.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục