Người nổi tiếng
Linh Chi khoe đã làm lễ dạm ngõ với Lâm Vinh Hải, tiếp tục “đá xéo” Lý Phương Châu
Mối quan hệ ồn ào giữa Linh Chi và Lâm Vinh Hải bất ngờ có diễn biến mới khi nữ diễn viên vừa hào hứng khoe mình đã làm lễ dạm ngõ với Lâm Vinh Hải, chỉ còn thiếu một đám cưới. Đồng thời, cô tiếp tục cạnh khóe Lý Phương Châu là kẻ ngoại tình.

Mới đây, nữ diễn viên Linh Chi vừa đăng một loạt ảnh tình tứ giữa cô và Lâm Vinh Hải. Cùng với đó, cô viết: “Chưa bao giờ thôi ngừng nghĩ hay lo lắng cho em dù có xa nhau đến tận bao xa đi nữa”. Cô còn tag Lâm Vinh Hải và dẫn lại lời anh “Mưa bão thế này ở nhà em ổn chứ, nhớ ăn uống đúng bữa không được bỏ bữa, xong việc anh về ngay với vợ. Ngoan nhé”.

Đây vốn là những lời nói ngọt ngào mà các cặp tình nhân bình thường vẫn dành cho nhau. Nhưng khi xuất hiện trên trang cá nhân của Linh Chi, dòng trạng thái này lại trở thành cái gai trong mắt nhiều cư dân mạng. Dưới bài đăng, nhiều lời bình luận thể hiện sự khó chịu và không hài lòng với cách xưng hô vợ – chồng mà Linh Chi đang sử dụng.

Trong đó, một bạn trẻ bức xúc: “Chưa cưới mà kêu chồng rồi. Chồng cũ Phương Châu thì được…”. Một người khác mỉa mai: “Dạm ngõ rước dâu hồi nào mà vợ vợ chồng chồng như thật vậy chị yêu. Cướp giật giờ cũng có giá quá chị ơi”. Tuy nhiên, Linh Chi không ngần ngại đáp trả: “Dạm ngõ rồi nha… không phô trương thôi. Chờ đám cưới thui nè”.

Cuộc chiến giữa Linh Chi và anti-fan vẫn chưa dừng lại ở đó. Thêm một bình luận khá gay gắt nhắm thẳng vào nữ diễn viên: “Chị đã nghĩ được đến lúc bị bỏ rơi như vợ anh ấy chưa. Nghiệp chướng luật nhân quả có hết đấy chị ạ”. Nhưng tình mới của Lâm Vinh Hải quả không phải dạng vừa, không chỉ phản hồi, cô còn đá xéo cả Lý Phương Châu.

Linh Chi viết: “Em nghĩ đến cảnh lúc anh ấy bị vợ cắm sừng với thằng bạn thân chưa, nhân quả báo ứng hết đấy em ạ. May quá quả báo ngay trước mắt luôn, vợ ngoại tình thằng bạn thân chồng, gặp đúng thằng thua chồng cũ về mọi mặt lại lăng nhăng…”.

Trước đó, Lâm Vinh Hải và Linh Chi gây bão và nhận vô số gạch đá khi tuyên bố hẹn hò. Sau khi nhận nhiều chỉ trích, cặp đôi từng tuyên bố chỉ là tri kỷ. Thời gian gần đây, hai người trở lại với hình ảnh tình tứ, thân mật. Với diễn biến mới này, rất có thể cả hai sắp đi đến một kết thúc viên mãn.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục