Người nổi tiếng
Minh Hằng đáp trả “sâu cay” sau khi bị chê “lùn một mẩu”
Góc chụp "dìm hàng" đã khiến "bé Heo" có một bức ảnh "để đời" được lan truyền như vũ bão.

Tham gia The Face 2018 với vai trò Huấn luyện viên có phải là quyết định khôn ngoan và đúng đắn của Minh Hằng hay không thì chưa biết, tuy nhiên, từ đầu chương trình đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ liên tục vướng phải những lùm xùm và tai tiếng.

Ngoài việc bị stylist thân cận tố keo kiệt, không tin tưởng, câu chuyện trang phục của “bé Heo” luôn là nguồn đề tài bất tận để cư dân mạng soi xét. Mới đây, một bức ảnh trong hậu trường ngày casting thứ 2 của “The Face Vietnam 2018” khu vực miền Bắc đã được tung ra. Trong ảnh, Minh Hằng diện trang phục hàng hiệu đẳng cấp. Điểm đáng chú ý chính là việc thiếu đi đôi giày cao gót “thần thánh”, nữ ca sĩ được dịp khoe hết đôi chân “một mẩu” của mình. Bố cục mất cân đối và biểu cảm ngộ nghĩnh chính là điều khiến cư dân mạng bàn tán. Sau khi được đăng tải, hình ảnh này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Bức ảnh gây sốt của Minh Hằng đang được lan truyền một cách chóng mặt. Góc chụp cùng với việc thiếu đi đôi giày cao gót đã khiến “bé Heo” “khóc không thành tiếng”.

Diện hàng hiệu từ đầu đến chân, Minh Hằng có vẻ như lấn át cả “quần hùng”.

Đáp lại động thái trên, Minh Hằng đã có những đáp trả cực “gắt”. Cụ thể trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ sinh năm 1987 đăng tải một bức hình khác kèm dòng chú thích: “Tuy chân có ngắn nhưng não không được ngắn. Tuy cũng rất đau nhưng quyết không bỏ cuộc”.

Không nao núng, người đẹp đã có động thái đáp trả

Có lẽ The Face thật sự là đam mê và tâm huyết của Minh Hằng khi từ năm trước đến năm nay, mặc dù vướng phải vô số lùm xùm, tranh cãi cũng như gạch đá, “bé Heo” vẫn quyết tâm đi hết con đường này.

Từ góc chụp này, có thể thấy Minh Hằng tỏ ra không hề kém cạnh các nữ Huấn luyện viên khác. Tuy nhiên…

“Bé Heo” hoàn toàn “lép vế” ở những góc chụp chính diện

Cũng trong buổi ghi hình, Thanh Hằng nền nã cùng đầm xòe tông xanh

Võ Hoàng Yến quyền lực với thần thái cùng đầm vàng thời thượng

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục