TV Show
Hài hước như Võ Hoàng Yến: Chọn thí sinh vào phòng loại bằng cách… đếm hạt đu đủ
Liên tiếp giành chiến thắng thứ 2, Minh Hằng giữ vững được “ngai vàng” của mình, là huấn luyện viên (HLV) nắm trong tay quyền “sinh sát” ở tập này.

Góp mặt trong phần nhận xét kết quả là ông Gael Hornebeck – Giám Đốc Điều hành ROBINS – Central Group Vietnam. Ông Gael đã đưa ra những đánh giá dựa trên video clip mà 3 đội đã hoàn thành.

Team Minh Hằng nhận được nhiều lời khen vì video clip tạo được không khí hào hứng đúng với chủ đề “Happy Holiday Shopping”. Mạch dẫn dắt của clip vô cùng tốt, đây là điều quan trọng trong việc thể hiện được thông điệp quảng cáo. Tuy nhiên, các thành viên team Minh Hằng có diễn xuất chưa thật sự thuyết phục và còn khá non nớt so với 2 team còn lại. Nhưng nhìn tổng thể, Minh Hằng đã mang đến 1 video clip tốt.

Team Võ Hoàng Yến gặp nhiều khó khăn trong thử thách lần này khi chỉ còn lại 2 thí sinh. Số lượng thành viên ít ỏi không đủ tạo nên không khí hào hứng, sôi nổi cho chủ đề lễ hội mua sắm. Một điểm đáng tiếc nữa là kĩ thuật chỉnh sửa video của team Võ Hoàng Yến không được đánh giá cao. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu cũng đã nhận được lời khen về sự thông minh và nỗ lực để hoàn thành tốt thử thách lần này.

Ở team Thanh Hằng, video clip đã thể hiện rõ tinh thần và cảm xúc của chủ đề. Bên cạnh đó, khả năng diễn xuất của các thành viên được đánh giá khá tốt. Tuy nhiên, điểm trừ của video clip này là việc sử dụng lặp lại nhiều hình ảnh giống nhau và chưa tạo đủ cảm giác hào hứng cho người xem. Bên cạnh đó, mạch dẫn dắt của clip cũng chưa được rõ ràng – điều mà ở các sản phẩm trước đây, HLV Thanh Hằng đã làm rất tốt.

Cuối cùng, ông Gael Hornebeck quyết định chọn team Minh Hằng là đội chiến thắng.

Trở về phòng trò chuyện cùng thí sinh, Thanh Hằng bộc lộ sự nghẹn ngào và nhiều lúc không kiềm được nước mắt khi lại phải chọn đưa 1 thí sinh vào phòng loại. Đều chưa từng trải qua cảm giác “thập tử nhất sinh”, Thu Anh được Thanh Hằng lựa chọn đối diện với “hang cọp”, trong khi Lệ Nam 1 lần nữa được giữ lại.

“Đứt ruột” tiễn Thu Anh đi, đích thân Thanh Hằng dẫn thí sinh sang phòng Minh Hằng để “gửi gắm”. Cô chia sẻ không muốn gọi đây là “chiêu trò” hay “nài nỉ”, mà chỉ muốn khẳng định niềm tin của mình đặt vào Minh Hằng, rằng Minh Hằng sẽ luôn chọn những điều tốt nhất cho chương trình.

Khi nhìn thấy Thanh Hằng bật khóc, Minh Hằng đã vô cùng bối rối và không dám nhìn vào mắt đàn chị. Khẳng định bản thân sẽ luôn làm điều đúng đắn nhất, Minh Hằng hy vọng sẽ giữ được tình cảm chị em với Thanh Hằng nếu cô có loại mất Thu Anh.

Đối lập với không khí đầm đìa nước mắt của team Thanh Hằng, ở phòng team Võ Hoàng Yến khi lựa chọn thí sinh vào phòng loại lại diễn ra cảnh tượng “độc nhất vô nhị”, về độ “lầy” có thể khẳng định là chưa từng có ở các phiên bản The Face trên thế giới. Nữ siêu mẫu quyết định chọn thí sinh bằng cách cho thí sinh đếm hạt đu đủ: chẵn ra đi, lẻ ở lại. Thế nhưng, ông trời 1 lần nữa dồn Võ Hoàng Yến vào thế khó khăn, khi cả 2 thí sinh đều nằm ở cửa chẵn. Giữ lại Quỳnh Anh, lần thứ 2 Võ Hoàng Yến nghĩ tới đại cuộc, buộc phải đưa học trò cưng Tuấn Kiệt vào phòng loại.

Sau “sàn nhảy” ở tập 3, “lễ đường” ở tập 7, Minh Hằng tiếp tục đặt thử thách cho thí sinh, biến phòng loại kịch tính thành 1 studio chụp ảnh. Tuấn Kiệt và Thu Anh tự lựa chọn sản phẩm để thực hiện những bức ảnh quảng cáo.

Với sự thể hiện linh hoạt, đa dạng và tràn đầy năng lượng, đặc biệt là tính cách chủ động và sáng tạo nhiều góc độ khác nhau, Tuấn Kiệt là người được lựa chọn ở lại.

Cùng đón xem tập 9 của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút và trên hệ thống FPT Play lúc 21 giờ 30 phút tối Chủ Nhật 02/12.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục