Người nổi tiếng
Nếu “#metoo” xảy ra ở Việt Nam, cái tên nào từng là nạn nhân
Vừa qua, phong trào #metoo đã gây chấn động làng giải trí. Từ Hollywood đến Hàn Quốc, hàng loạt cái tên đã được “lột trần”. Showbiz Việt Nam cũng tồn tại nhiều góc khuất mà người trong cuộc cũng không muốn nhắc đến. Cùng điểm qua một số trường hợp gạ gẫm, quấy rồi đã được phơi bày.

Angela Phương Trinh

Tài năng và xinh đẹp nhưng cũng rất nổi loạn. Trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, “bà mẹ nhí” từng vướng phải rất nhiều lùm xùm, trong đó có câu chuyện được gạ đi khách giá “ngất ngưỡng”. Nữ diễn viên từng chia sẻ một đại gia sẵn sàng chi 20.000 USD (hơn 400 triệu đồng) cho 20 phút gặp gỡ cô. Và với nửa tỷ đồng, chắc hẳn sự việc không chỉ dừng lại ở mức độ trò chuyện thân mật.

Có đại gia nào sẵn sàng bỏ ra 20.000 USD chỉ để trò chuyện

Pha Lê

Trên trang cá nhân của ca sĩ Pha Lê gần đây có đăng tải một hình ảnh về đoạn trao đổi giữa nữ ca sĩ với một nhân vật giấu mặt. Trong đó, cô nhận được lời mời gọi đi khách giá 2200 USD (khoảng 50 triệu đồng) cho 4 giờ đồng hồ. Thế nhưng người đẹp một mực từ chối và dọa sẽ tố giác thì nhân vật kia mới chịu chấm dứt.

Chi tiết đoạn tin nhắn giữa Pha Lê và một nhân vật giấu mặt

Vũ Thu Phương

Tháng 10/2017, Vũ Thu Phương khiến showbiz Việt một phen dậy sóng khi công khai cô từng là nạn nhân bị ông trùm Hollywood – Harvey Weinstein quấy rối tình dục 9 năm trước. Năm 2008, cựu người mẫu tham gia vào một vai diễn trong Shanghai của Harvey Weinstein. Sau lễ ra mắt bộ phim, đạo diễn mời Vũ Thu Phương lên phòng để thử đóng một cảnh “nóng” với ông ta. Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng nhận ra ý đồ và từ chối.

Vũ Thu Phương từng có những tiết lộ gây chấn động

Miko Lan Trinh

Năm 2012, showbiz Việt chứng kiến một scandal gây chấn động giữa Lan Trinh và bầu show của mình. Ông bầu này hứa đầu tư 35.000 USD để phát triển sự nghiệp cho nữ ca sĩ rồi gạ tình cô. Bên cạnh đó, người này còn hăm dọa sẽ thuê giang hồ uy hiếp nếu Lan Trinh có ý định chống trả. Trước hoàn cảnh đó, nữ ca sĩ đâm đơn lên tòa nhờ pháp luật can thiệp.

Lan Trinh cũng từng là nạn nhân của câu chuyện “gạ gẫm”

Võ Hạ Trâm

Năm 2015, Võ Hạ Trâm công khai trên trang cá nhân chuyện mình bị quỵt cát-xê thậm chí suýt bị cưỡng bức. Sau khi show diễn bị hủy, người đẹp nhận được hứa hẹn “ngọt ngào” là sẽ thanh toán đủ tiền như cam kết, nhưng ngay trong đêm nghỉ ngơi tại khách sạn, Võ Hạ Trâm đã bị chính bầu show sàm sỡ. Nhưng nhờ chống trả quyết liệt, người đàn ông này mới không dám lấn tới.

Võ Hạ Trâm cùng từng rất uất ức khi suýt bị cưỡng bức

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục