Người nổi tiếng
“Nhá hàng” MV mới, Nam Em đang muốn khiêu khích Sơn Tùng?
Sau khoảng thời gian yên ắng nhường chỗ cho những ồn ào khác trong showbiz Việt, Nam Em đang có động thái khơi màu một cuộc chiến mới.

Showbiz thời gian gần đây sôi động hơn bao giờ hết khi hàng loạt câu chuyện xoay quanh các ngôi sao trở thành nguồn đề tài bất tận để truyền thông khai thác. Lùm xùm tình cảm Nam Em – Trường Giang đang độ sôi động thì câu chuyện quấy rối tình dục của Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch nhanh chóng chiếm sóng. Đang ở đỉnh cao dư luận, bê bối này đành nhường diễn đàn cho sự ra mắt của hàng loạt MV bom tấn của những ca sĩ thần tượng hàng đầu như Sơn Tùng, Bích Phương, Chi Pu.

“Có mới nới cũ”, khi có quá nhiều nguồn thông tin cần quan tâm, người hâm mộ dường như dần quên đi một Nam Em đã từng khuynh đảo. Mặc dù từng tuyên bố “mỗi tháng ra 1 MV”, nhưng cái mà Nam Em làm được lại là hăng hái tung trailer và teaser. Mới đây, người đẹp lại tiếp tục tung lên trang cá nhân một bức ảnh, nhằm “nhá hàng” cho động thái tiếp theo.

Hình ảnh vừa được Nam Em tung ra khiến không ít người liên tưởng đến những những tranh luận đã qua

Diện đầm đỏ – sắc màu chủ đạo của nhiều MV nổi tiếng thời gian vừa qua – cùng trâm cài đầu mà Bích Phương đã dùng trong “Bùa Yêu”, Nam Em hùng hồn tuyên bố: “Em sắp ra MV nữa rồi, mọi người nhớ nhờ phiên dịch mới hiểu đó nha” – Mỹ Lệ Lầy – Nam Em. Thoáng qua, câu nói này nghe có vẻ chỉ mang mục đích nhử fan cho MV sắp ra mắt. Tuy nhiên, lật lại quá khứ, khi Sơn Tùng ra mắt “Chạy ngay đi”, dư luận cho rằng phần lời bài hát khá khó nghe khi được thể hiện qua giọng ca của nam ca sĩ và cần phải có phiên dịch mới có thể hiểu được nội dung. Làm một phép sâu chuỗi sự kiện, nhiều người khẳng định nàng Hoa khôi đang có ý định đá xéo Sơn Tùng.

Có lẽ Nam Em chưa lường trước được hậu quả khi “chọc vào ổ kiến lửa”. Fan Sơn Tùng được biết đến như một cộng đồng đông đúc và có những động thái nhanh mạnh. Sau hành động ẩn ý nói trên, ngoài việc nhận lại sự động viên từ người hâm mộ của mình, người đẹp còn thu về hàng tấn gạch đá. Tụ chung lại, cộng đồng mạng cho rằng đây chỉ là một động thái mà Nam Em dùng để “đu đeo” vào sức hút của giọng ca “Cơn mưa ngang qua”.

Nhiều quan điểm tranh luận trái chiều đã được đưa ra xoay quanh động thái này của Nam Em. Cộng đồng mạng tỏ ra quan ngại về những thứ mà người đẹp sắp phải đối mặt

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục