Người nổi tiếng
Những lý do thuyết phục để Seungri trở thành CEO công ty con của YG Entertaiment
Bị chê là bất tài nhất BigBang, Seungri khiến tất cả phải nể phục trước tài năng kinh doanh của mình.

Tối ngày 4/6, Yang Hyun Suk đã đăng trên Instagram hình ảnh một danh thiếp, cho thấy Seungri của Big Bang là CEO của YGX. Thực tế, Yang Hyun Suk đã từng úp mở về YGX, một công ty con của YG sau khi sát nhập với công ty NHR của Seungri. Ngay sau khi YG đăng tải thông tin, nhiều người hâm mộ Big Bang đã để lại những bình luận ủng hộ Seungri. Hiện tại, fan liên tục gửi lời chúc mừng đến thần tượng và còn hài hước gọi anh chàng là “CEO Seungri” đầy tự hào.

Cùng Topsao khám phá tất cả những lý do chứng minh Seungri sinh ra không chỉ để làm thần tượng mà còn là để trở thành một CEO quyền lực:

1. Một nghệ sĩ đa năng

Từ việc học sáng tác để tạo ra những bài hát mang chất riêng, đến việc học chơi DJ, Seungri được đánh giá là  một nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Hàn.

2. Có đầu óc kinh doanh

Giống như Yang Hyun Suk, Seungri sở hữu và quản lý nhiều chuỗi nhà hàng như Aori Ramen, Natural High Records, quán bar sang trọng và trước đây là Học viện Âm nhạc và nhảy múa (Joy Dance – Plug in Music). Theo đó, Seungri được mệnh danh là CEO thế hệ mới trong giới kinh doanh.

3. Một người cầu toàn

Hình ảnh có liên quan

Xuất hiện trên chương trình Mix 9 Seungri đã thể hiện một khía cạnh khác của bản thân khi liên tục đưa ra những nhận xét khắt khe nhưng mang tính xây dựng, phần nào chứng minh sự cầu toàn của mình.

4. Có quan hệ rộng

Với sự hoạt ngôn của mình, Seungri có “mạng lưới” bạn bè rộng khắp trong Kbiz.

Thậm chí, anh còn có nhiều mối quan hệ thân thiết với các ngôi sao hàng đầu thế giới.

5. Được mệnh danh là một “CEO có tâm”

Seungri được mệnh danh là một “CEO có tâm” khi hầu hết những DJ làm việc cùng anh đều được quảng bá và thăng tiến phát triển sự nghiệp, chuyên môn.

6. Biết nhiều ngoại ngữ

Em út của Big Bang thông thạo những 3 ngôn ngữ là: tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật.

7. Một con người ấm áp

Trên hết, Seungri được đánh giá là một nghệ sĩ chuyên nghiệp, thẳng thắn và chân thành kể cả khi đứng trên sân khấu hay ngoài đời. Đó chính là lý do anh được nhiều người hâm mộ yêu mến.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục