Người nổi tiếng
Nghi vấn: Những ồn ào vừa qua là bàn đạp để Minh Hằng ra mắt MV?
Những câu chuyện xoay quanh việc Minh Hằng trở thành huấn luyện viên của The Face đã trở thành nguồn đề tài bất tận để truyền thông khai thác và công chúng tranh luận.

Còn nhớ năm ngoái, khi “bé Heo” live stream khóc lóc kể lể vì bị ức hiếp đến mức không được ngồi vào ghế nóng The Face, công chúng đã có những phản ứng trái chiều. Kịch bản năm nay được lặp lại khi thông tin Minh Hằng trở thành Huấn luyện viên chính thức của The Face 2018 được công bố, dân mạng lại một lần nữa dấy lên nghi vấn về năng lực và đẳng cấp của giọng ca sinh năm 1987.

Hình ảnh Minh Hằng livestream khóc hết nước mắt trong trạng thái uất ức vì bị xử ép

Tại ngày casting đầu tiên của chương trình, Minh Hằng đã nhận về vô số gạch đá xoay quanh phong cách thời trang. Từ đầu đến chân, “bé Heo” đã quá hoàn hảo tuy nhiên, combo giày hở mũi và vớ bít đã vô tình phá nát concept chung của bộ trang phục và layout make-up, khiến người đẹp bỗng trở nên quê mùa.

Chỉ với một bộ trang phục, số lượng “gạch đá” nữ ca sĩ nhận về đủ để mở một cửa hàng vật liệu xây dựng

Sau đó không lâu, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà – người nằm trong diện nghi vấn mang đến tổn thương cho trái tim mong manh bé bỏng của “bé Heo” tại The Face năm ngoái cũng đã bóng gió chia sẻ một bài viết cùng những cảm thán không thể gắt hơn. Người hâm mộ đồn đoán giọng ca “Cả một trời thương nhớ” đang đá đểu Minh Hằng.

Một ngày trôi qua, với biết bao nhiêu chuyện xảy ra, tuy nhiên, Hằng vẫn ổn. Vì trong ngày ghi hình tiếp theo, khi đã vào nếp, Hằng còn “tung tẩy” catwalk thị phạm thể hiện khả năng.

Đoạn clip catwalk thị phạm của Minh Hằng đã trở thành nguồn đề tài bất tận cho cư dân mạng

Câu chuyện trang phục của Minh Hằng cũng vẫn chưa đi đến hồi kết khi mới đây, Travis Nguyễn – stylist thân thiết của nữ ca sĩ tố cô không tin tưởng, vô ơn, tự mình thay đổi trang phục dẫn đến kết cục không như mong muốn. Điều đáng chú ý hơn, cách đó ít hôm, anh chàng này từng đăng đàn những hình ảnh của “bé Heo” kèm lời động viên chân thành. Thời thế thay đổi chóng mặt, cô đã đánh mất đi người bạn thân 5 năm chỉ trong vỏn vẹn có vài ngày. Đã mặc phải đồ xấu còn bị bạn bè “từ mặt”, có nỗi đau nào lớn hơn!

Câu chuyện trang phục chưa dứt khi Minh Hằng bị chính bạn thân tố bạc bẽo, vô ơn và ki bo.

Điều đáng chú ý là trước đó, cả hai vẫn rất thân thiết, yêu thương, động viên giúp đỡ nhau cùng đi đến bến đỗ thành công

Chị em “con chấy cắn đôi” ròng rã 5 năm trời cùng nhau bước qua bao phong ba, sóng gió, bão táp thế mà tan tành trong vài ngày chỉ vì một đôi giày.

Nhận lời tham dự The Face năm nay, không biết Minh Hằng lời lỗ thế nào, mất gì và được gì, tuy nhiên, những lùm xùm trong thời gian vừa qua chắc chắn khiến người đẹp xuống tinh thần ít nhiều. Bỏ The Face 2018 sang một bên, 22h hôm nay, ngày 4 tháng 6, giọng ca “Một vòng trái đất” sẽ chính thức cho ra mắt MV “Em xin anh” – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Phải chăng những lùm xùm diễn ra trong thời gian qua sẽ góp phần giúp MV này được chú ý hơn.

Vui chơi không quên nhiệm vụ, làm Huấn luyện viên nhưng xuất phát điểm vẫn là ca sĩ, diễn viên. Vì lẽ đó, Hằng vẫn phải ra MV.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục