TV Show
Minh Hằng chối bỏ “đại cuộc”, cười khẩy “slogan” của đàn chị Thanh Hằng
Nam Trung thương cảm cho 2 thí sinh cuối cùng còn lại của team Võ hoàng yến: “Hãy nhìn những đứa con bơ vơ lạc mẹ”.

Được hé lộ trong teaser mới nhất, các thí sinh sẽ thực hiện một video clip quảng bá cho đất nước Israel tại một địa danh vô cùng xinh đẹp.

Top 6 đã hóa thân thành những cặp tình nhân đang tận hưởng kì nghỉ tại Israel. Linh Chi, Trung Kiên đã hòa hợp được sự tươi trẻ và năng lượng giữa hai người. Trâm Anh, Trương Thanh Long lại mang đến không khí lãng mạn, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, có lẽ vấn đề lớn nhất của team Minh Hằng trong các thử thách luôn luôn là việc ghi nhớ lời thoại. Lần này, người quên lời thoại quảng cáo khiến ekip phải quay đi quay lại là Trâm Anh.

Trong khi đó, Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh rơi vào tình huống bơ vơ vì Võ Hoàng Yến không tham gia tập này. Chưa rõ vì lý do gì nhưng có vẻ hành động của Võ Hoàng Yến đã khiến hai thí sinh vô cùng hụt hẫng và tủi thân, bên cạnh đó nhận được nhiều bình luận trái chiều từ khán giả.

Trước lời “chì chiết”, “mỉa mai” của Nam Trung dành cho team Võ Hoàng Yến vì “lạc mẹ”, Thanh Hằng bức xúc lên tiếng bảo vệ dù không phải thí sinh của mình. Đồng thời, cô và Minh Hằng đều muốn thay vị trí Võ Hoàng Yến, giúp đỡ hai thí sinh hoàn thành thử thách tại chặng đua quan trọng này. Khi Nam Trung đề cập ý muốn của Song Hằng, nêu cao tinh thần “đại cuộc”, Minh Hằng bất ngờ cười khẩy: “Em không có vì đại cuộc”.

Vì lý do gì Võ Hoàng Yến lại vắng mặt, và liệu Tuấn Kiệt – Quỳnh Anh có vượt qua các thử thách khốc liệt tại Israel?

Cùng đón xem tập 12 của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút tối Chủ nhật 23/12.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục