Người nổi tiếng
Stylist của Minh Hằng tố chính cô tự làm xấu trang phục, đã thế còn keo kiệt và vô ơn
Nhiều lùm xùm đã gọi tên Minh Hằng kể từ thời điểm nữ ca sĩ này nhận lời làm giám khảo The Face Việt Nam 2018

Năm nay có lẽ là năm sôi động nhất trong các mùa The Face với sự xuất hiện của Minh Hằng. Và mới đây, Travis Nguyễn, stylist thân thiết nhiều năm của Minh Hằng, đã đăng tải trạng thái “tâm thư” chỉ trích nữ ca sĩ không tôn trọng anh. Cụ thể, bộ cánh “chào sân” The Face của Minh Hằng trở thành thảm họa do cô không nghe lời stylist tự ý thay đổi trang phục, khá tằn tiện trong khoản đầu tư trang phục.

Travis Nguyễn cho biết đã chuẩn bị trang phục của một thương hiệu lớn cùng cách phối phụ kiện khá kỹ càng cho Minh Hằng. Sự lựa chọn ban đầu là một đôi giày đế đỏ. Tới phút cuối, Minh Hằng lại tự quyết đổi sang đôi boots chiến binh khiến trang phục bị chê là “thảm họa”. Stylist gốc Hà thành còn bức xúc với việc Minh Hằng âm thầm hợp tác cùng một stylist khác. Thậm chí Travis Nguyễn còn tố Minh Hằng là người “thiếu tôn trọng ê-kíp, keo kiệt và vô ơn”.

Dòng trạng thái thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sau khi đã thanh minh cho bản thân về bộ cánh tai tiếng của Minh Hằng, Travis Nguyễn tiếp tục tố “cô bạn thân” là người tằn tiện, không chịu đầu tư cho trang phục nhưng lại muốn hiệu quả cao: “Cô bạn thân biết vì sao tôi không làm MV vừa qua không? Vì muốn đẹp mà tiền làm đồ kêu mắc thì tôi không làm đó cô à?

Cô có tôn trọng tôi đâu cô, cô cũng chả coi tôi là bạn đâu, tôi biết hết nhé cô ạ. Tôi ngu, tôi làm vì tình cảm nên tiền nong đưa bao nhiêu cũng được hoặc lấy rẻ để cho cô… Còn nếu tính 5 năm thì chắc số tiền tôi làm cho cô lên đến hàng tỷ đấy… Còn cô muốn trả tiền thì ok cô cứ chuyển khoản để tôi xem cô chuyển khoản bao tiền. Thế nên cô sống thế nào thì trời biết đất biết hết“, Travis vạch mặt “cô bạn thân”.

Hoa hậu Phạm Hương bình luận khuyên Travis bỏ qua chuyện này để sống cho “khoẻ”.

Cuối cùng, Travis Nguyễn không quên chúc Minh Hằng chiến thắng trong The Face Vietnam năm nay đồng thời khẳng định chấm dứt mối quan hệ 5 năm qua của cả hai. Hiện phía bên Minh Hằng vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Cận cạnh bộ trang phục gây nhiều tranh luận của Minh Hằng khi nữ ca sĩ xuất hiện trong buổi ghi hình đầu tiên của The Face

Tuy nhiên, dòng trạng thái bức xúc trên đã bị xóa đi không lâu sau đó.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục