Người nổi tiếng
Thuỷ Tiên đã ‘xù lông’ sau nhiều ngày “Phút 89” của ông xã bị chỉ trích
Nữ ca sĩ Thuỷ Tiên vừa có “tâm thư” dài cả trang giấy trên trang Facebook cá nhân, cho thấy thái độ bức xúc khi tự truyện của Công Vinh bị chỉ trích.

Thuỷ Tiên luôn sẵn sàng “xù lông” bảo vệ chồng trong nhiều trường hợp.

Những ngày qua, cuốn tự truyện “Lê Công Vinh phút 89” đang trở thành tâm điểm gây tranh cãi trong làng thể thao, cũng như showbiz Việt. Trong khi Công Vinh liên tiếp “chịu trận”, nhiều người ngạc nhiên khi Thuỷ Tiên “im hơi lặng tiếng” thay vì lên tiếng bảo vệ chồng như trước đây.

Tuy nhiên, mới đây, giọng ca “Muộn màng” cuối cùng đã lên tiếng. Trên trang Facebook cá nhân ngày 1/6, bà xã Công Vinh đăng tải “tâm thư” dài cả trang giấy, bày tỏ thái độ bức xúc khi cuốn tự truyện của chồng bị chỉ trích.

Theo đó, Thuỷ Tiên tuyên bố “căm thù” truyền thông lá cải vì cố tình bóp méo sự thật, hướng dư luận đi theo hướng sai mục đích vốn có của cuốn tự truyện “Phút 89”.

Bà mẹ một con khẳng định, cuốn sách truyền cảm hứng cho giới trẻ, lưu giữ những kỷ niệm tốt đẹp trong 20 năm công hiến của Công Vinh, cũng như chia sẻ kinh nghiệm quý giá của anh “với một tâm thế rất nhẹ nhàng sâu sắc chứ tuyệt nhiên không nói xấu ai”.

“Tôi chưa thấy ai đã đọc cuốn sách xong mà nói nó tiêu cực hay nói xấu… những ai chửi bới toàn là những người chưa đọc thì lại toàn đi nói xấu bóp méo sự thật. Con voi là con voi, cái chân voi hay cái đuôi voi không phải là con voi, văn hoá ta đa phần y như thầy bói mù để cho một số trang lá cải dẫn dắt chửi bới vậy”, Thuỷ Tiên viết.

Bài đăng của Thuỷ Tiên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người để lại bình luận thể hiện sự đồng tình, ủng hộ đối với quan điểm của Thuỷ Tiên, cũng như cuốn tự truyện của Công Vinh.

“Anh luôn tin vào những quyển tự truyện, không riêng gì của Vinh. Và anh quá hiểu bóng đá VN, nên anh tin hậu trường của nó còn kinh khủng hơn những gì Vinh nói trong sách. Có câu “thanh giả tự thanh”, hãy vững tâm chống “bão” em à”, một Facebooker viết.

“Chị đang đọc quyển sách của vợ chồng em. Dù không phải fan hâm mộ của 2 em nhưng chị vẫn mua để đọc vì thích đọc sách và tò mò muốn biết cuộc sống của một cầu thủ và ca sĩ nổi tiếng như thế nào. Nhưng thật bất ngờ khi đọc thấy sách rất lôi cuốn và hấp dẫn, không chỉ nói về bóng đá mà còn rất nhiều điều về cuộc sống nhân sinh. Có đoạn rất xúc động nhưng có đoạn cũng rất hài hước. Chưa đọc hết sách nhưng chị đã thấy quý 2 em hơn trước rồi”, thêm một bình luận ủng hộ vợ chồng Thuỷ Tiên-Công Vinh.

Tuy nhiên, cũng có dân mạng thể hiện quan điểm khác: “Khâm phục anh chị. Nhưng mà anh Vinh viết cuốn tự truyện này không nên một tí nào cả. Dù đó có là sự thật đi chăng nữa thì anh Vinh cũng không nên soi quá khứ ra cho cho thiên hạ xem”.

Trước đó, chia sẻ trên truyền thông mới đây, Thủy Tiên cho biết với bản tính khá nóng nảy, chị thường ‘xù lông’ mỗi khi có điều tiếng ảnh hưởng tới chồng con. “Tùy theo từng trường hợp, có những lúc anh Vinh khuyên tôi bớt nóng và anh cũng hiểu rằng tôi đang thương chồng nên mới phản ứng quá lên như vậy. Nói tóm lại là tôi sau này vẫn sẽ “xù lông” lên khi có điều gì đó ảnh hưởng tới chồng mình”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục