Người nổi tiếng
Khả Như – Thủy Tiên, cặp chị em giống nhau đến ngỡ ngàng từ khi còn là “vịt” đến lúc hóa “thiên nga”!
Từ những ngày mới chập chững bước chân vào nghề cho đến khi đã tạo được chỗ đứng trong lòng công chúng, Khả Như – Thủy Tiên không ít lần bị khán giả nhầm lẫn vì quá giống nhau.

Từ khi còn là “vịt”…

Dù nhiều lần đối diện với tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng cả Khả Như và Thủy Tiên đều chưa lần nào lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Có thể nhận thấy trước khi dấn sâu vào showbiz, cả 2 đều có nhan sắc còn nhiều khuyết điểm. Nhưng nếu chỉ là có khuyết điểm thôi thì chẳng có gì đáng nói, điều đặc biệt ở đây là họ… giống nhau như tạc! Thậm chí nhìn vào một số bức ảnh ngày xưa được “khai quật” lại, không ít người phải tròn mắt ngạc nhiên vì từ chiếc cằm ngắn đến phần xương hàm vuông vức, đôi mắt bé và sóng mũi chưa thanh, Tiên và Như sao mà giống nhau đến thế!

Đố bạn nhìn ra, ai là ai? Bật mí nhé, bên trái là Thủy Tiên, còn bên phải chính là Khả Như đấy!

Phải chăng Khả Như sắm thêm cặp mắt kiếng là để mọi người dễ phân biệt với người chị “sinh đôi” Thủy Tiên?!

…đến lúc hóa “thiên nga”

Thế rồi theo năm tháng, cả Thủy Tiên và Khả Như đều “sắm” cho mình một diện mạo mới khi quyết tâm cải thiện về mặt hình ảnh. Giờ đây, đường nét trên gương mặt các cô thay đổi, lung linh hơn, rạng rỡ hơn; duy chỉ có một điều mãi “bất di bất dịch”, đó là họ vẫn “quyết tâm”… giống nhau đến ngỡ ngàng. Với gương mặt v line hợp mốt, mũi cao thanh tú, mắt 2 mí long lanh…, chính Khả Như cũng thừa nhận “rất nhiều khán giả nhầm lẫn tôi và chị Tiên” và xem đó vừa là niềm vui, vừa là thách thức cho bản thân mình khi phải cố gắng gấp đôi gấp ba để thoát khỏi danh xưng “bản sao Thủy Tiên”.

Theo thời gian, Tiên và Như đều thay đổi, nhưng vẫn là những thay đổi… giống nhau.

Nhiều người còn đặt câu hỏi, phải chăng cả 2 cô nàng đã “tân trang” nhan sắc cùng một chỗ?


Bình luận

Tin cùng chuyên mục