Người nổi tiếng
Trấn Thành bối rối khi bị Á hậu Thanh Tú “dìm hàng”
Với chiều cao không được "khiêm tốn" của mình, Á hậu Thanh Tú khiến Trấn Thành bối rối khi cả hai lần đầu tiên làm việc cùng nhau trong vai trò MC.

Á hậu Thanh Tú và Trấn Thành cùng làm MC taị một sự kiện lớn ở TP.HCM. Mặc dù đây là lần đầu tiên kết hợp nhưng cả 2 đã làm việc rất ăn ý  khiến chương trình trở nên thú vị.

Tuy là một người đẹp “đá trái sân” nhưng Á hậu Thanh Tú là gương mặt quen thuộc trong các chương trình: Câu chuyện trái tim, Hành trình văn hoá Việt, Bản tin Y tế 24h,… Là một người có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động MC, Trấn Thành đã “chỉ giáo” Thanh Tú một số kĩ thuật của mình. Cả hai chăm chỉ tập dợt kịch bản ngay trong hậu trường.

Á hậu Thanh Tú diện chiếc đầm đỏ lệch vai của Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. Nàng hậu như một bông hoa rực rỡ bên cạnh Trấn Thành. Tuy nhiên, nam diễn viên hài có một chút “lúng túng nhẹ” vì chiều cao khủng của nàng hậu.

Chương trình còn có sự góp mặt của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Khác hẳn với vẻ quyến rũ, sắc sảo của Thanh Tú, Mỹ Linh cuốn hút, nhã nhặn như một nàng công chúa trong chiếc đầm của NTK Tùng Vũ.

Trang phục: NTK Lê Thanh Hoà & Tùng Vũ

Photo: Huy Nguyễn

Makeup: Sang Nguyễn & Minh Chu

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục