Người nổi tiếng
Võ Hoàng Yến lên tiếng về phát ngôn không ngồi ghế nóng cùng người “không cùng đẳng cấp”
Võ Hoàng Yến chia sẻ nhiều suy nghĩ về việc ngồi ghế nóng The Face Việt Nam 2018 khi tham gia buổi livestream do ban tổ chức chương trình thực hiện.

Sau khi công bố Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là Mentor đầu tiên tại The Face Việt 2018 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Chắc hẳn, những khán giả yêu mến cô và chương trình không khỏi tò mò rằng Hoàng Yến sẽ thể hiện ra sao trong vai trò mới này. Cùng  nghe Võ Hoàng Yến chia sẻ những câu chuyện thú vị xoay quanh The Face 2018.

Cụ thể, khi chương trình cho Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xem lại một trong những tình huống drama nhất của phiên bản The Face UK để thử thách biểu cảm đa dạng của cô. Chẳng hề nao núng trước lời chỉ trích trực tiếp của báo đen Naomi Campbell, Võ Hoàng Yến còn cho thấy sự hào hứng khi tham gia thử thách này. Tận dụng thế mạnh ở biểu cảm gương mặt, nữ ngườu mẫu đã “chiêu đãi” khán giả vô số những biểu cảm độc đáo.

Bên cạnh đó, MC còn đưa ra những loạt câu hỏi xoay quanh chương trình và cô cũng đã trả lời một cách rất khéo léo và tròn trịa. Khi được hỏi cảm thấy như thế nào khi được mời làm Mentor (Cố vấn chuyên môn) đầu tiên của chương trình. Cô bày tỏ: “Tất nhiên khi Hoàng Yến nhận được lời mời thì cảm xúc đầu tiên là vui nhưng cũng xen lẫn không ít áp lực. Bởi vì Yến cũng đã có một mùa thành công với Vietnam’s Next Top Model rồi thì khi nhận được một vai trò mới thì Yến rất muốn mình có thể làm được những gì đó tốt nhất, hoàn hảo nhất, công tâm nhất cho chương trình vừa là  để bảo vệ hình ảnh của mình và vừa không bị chèn ép quá nhiều chẳng hạn”.

Đặc biệt khi được hỏi nếu cô phải ngồi ghế nóng cùng với những HLV mà theo cô là “không cùng đẳng cấp” thì Hoàng Yến nghĩ sao? Đứng trước một câu hỏi khó như vậy, Hoàng Yến đã đáp lại một cách thẳng thắn: “Quan điểm của Hoàng Yến thì Hoàng Yến vẫn sẽ giữ nguyên vì Yến đã nói thì Yến sẽ phải giữ lấy lời của mình. Nhưng nếu BTC đưa ra quyết định thì Yến sẽ tôn trọng quyết định đó, vì đứng ở góc độ sản xuất chương trình họ sẽ có những nhìn nhận khác nhau trước những lựa chọn. Nhưng Yến khẳng định sẽ không nghi ngại bất kì một ai và sẽ cố gắng hết sức mình trong vai trò Cố vấn chuyên môn tại The Face 2018”.

Võ Hoàng Yến và mới đây nhất là Minh Hằng là 2 cái tên được nhà sản xuất lựa chọn vào vai trò Mentor (Cố vấn chuyên môn) tại chương trình The Face 2018. Danh tính của vị huấn luyện viên thứ 3 sẽ được tiết lộ tại buổi casting tại TPHCM sắp tới đây.

Vào ngày 30/5 tới đây sẽ diễn ra buổi casting The Face 2018 tại TPHCM, tại Grand Palace và diễn ra tại Hà nội vào ngày 5-6/6 tại trung tâm thương mại thuộc khu chung cư cao cấp Royal City.

Ảnh: BTC

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục