Người nổi tiếng
Với Cao Thái Sơn, Hương Tràm là “em gái mưa” có tâm nhất Vịnh bắc bộ
Cao Thái Sơn (từng) khiến mọi người không khỏi hoang mang về mối quan hệ với Hương Tràm, dù tuyên bố đã kết hôn với người phụ nữ khác…

Cuối tháng 3 năm 2017, Cao Thái Sơn bất ngờ thông báo về lễ kết hôn của mình trên trang cá nhân. Bởi trước đó chưa từng công khai chuyện yêu đương hay giới thiệu gì về người yêu, nên sự việc này không khỏi khiến cho người hâm mộ bất ngờ. Theo nhiều nguồn tin cho biết, cô dâu bí mật là một bầu show sống ở Úc, rất đông bạn bè đã vào bình luận chúc mừng dù gương mặt nàng vẫn được che kín.

Hình ảnh cô dâu được “ngụy trang” cẩn thận.

Thế nhưng mới đây, khi nam ca sĩ phải nhập viện cấp cứu do bị vỡ mạch máu mũi, thì người xuất hiện bên cạnh lại không phải là vợ, mà chính là Hương Tràm – cô em chí cốt của Cao Thái Sơn. Hương Tràm có vẻ như rất lo lắng nên đã đến bệnh viện túc trực, chăm sóc anh trai trong thời gian này. Nhìn hình ảnh Hương Tràm tận tụy chăm lo cho Cao Thái Sơn, người ta chắc chắn phải xuýt xoa rằng: “Ôi chao, đúng là người “em gái mưa” tốt nhất quả đất!”

Gương mặt lo lắng, đôi tay nhẹ nhàng… thế này thì cũng được an ủi nhiều lắm…

Trước đó, Hương Tràm và Cao Thái Sơn từng gây không ít hoang mang cho người hâm mộ, khi liên tục có những hình ảnh thân mật, gần gũi bên nhau vượt mức… bạn bè. Từ ôm ấp, hôn má, bồng bế đến soạn đồ, nấu ăn giúp những lần đi công tác…, thế nhưng dù có hằng trăm nghìn câu hỏi vây quanh, thì người trong cuộc vẫn luôn một mực phủ nhận. Họ khẳng định mình là bạn bè, tri kỷ của nhau, tốt với nhau và chăm lo cho nhau “chút xíu” mà thôi. Không biết thực hư là thế nào, thôi thì nói sao nghe vậy và nhân tiện cũng xin chúc mừng cả Cao Thái Sơn và Hương Tràm nhé, bởi có lẽ họ đã tìm được cho mình một “tri kỷ” có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ rồi đấy!

Không thiếu những lần ôm…

hôn má ngọt ngào…

rồi soạn giúp đồ trong khách sạn.

Lại còn nấu ăn hộ mỗi khi đi xa như thế này, thật ngọt ngào và tuyệt vời hết chỗ chê!

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục