Người nổi tiếng
Xôn xao clip Trường Giang hôn Angela Phương Trinh đắm đuối
Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh "khóa môi" say đắm của Trường Giang và Angela Phương Trinh bộ phim “Taxi, Em tên gì?” bất ngờ được cư dân mạng “đào mộ”.

Đoạn clip lập tức khiến dư luận xôn xao bên cạnh ồn ào giữa Trường Giang và người đẹp Nam Em.

Năm 2016, Trường Giang và Angela Phương Trinh có cơ hội hợp tác cùng nhau trong dự án “Taxi, em tên gì?”. Phim xoay quanh chuyến hành trình của chàng tiến sĩ Thượng Phong và cô tài xế taxi Bình Chi từ Sài Gòn đi Đà Lạt.

Dù là lần đầu cộng tác nhưng cả 2 đã diễn với nhau rất ăn ý. Dù kết phim họ không thành đôi nhưng vẫn khiến nhiều người ấn tượng với cảnh hôn nhau đắm đuối. Cảnh hôn này kéo dài hơn 20 giây và khiến những người chứng kiến bất ngờ bởi “phản ứng hóa học” giữa 2 diễn viên chính.

Trường Giang hôn Angela Phương Trinh đắm đuối trong “Taxi, em tên gì?”

Chia sẻ về quá trình thực hiện cảnh hôn lãng mạn với Trường Giang, Angela Phương Trinh từng cho biết: “Trước giờ Trinh đóng phim nhiều và cũng có một số cảnh hôn với các diễn viên nam chính, nhưng có thể nói nụ hôn với anh Trường Giang là bồi hồi và cũng đặc biệt nhất.

Nếu các diễn viên khác và Trinh thường hôn một cách nhẹ nhàng thì anh Trường Giang lại rất cuồng nhiệt và cháy bỏng, kiểu hôn như chưa bao giờ được hôn vậy (cười). Trinh ban đầu cũng có sự lo lắng nhưng trước sự nhiệt tình và tự nhiên của anh Giang nên cũng nhập cuộc rất trọn vẹn”.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục