Sao
Nhã Phương đã tha thứ cho Trường Giang sau scandal với Nam Em?
Cộng đồng mạng lại dậy sóng khi bức ảnh Nhã Phương và Trường Giang đi ăn cùng nhau chiều 3/5 được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Mới đây, một trang mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh Nhã Phương và Trường Giang đi ăn ở một quán ăn vỉa hè thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Chỉ trong ít giờ, hình ảnh này nhận được hơn 10.000 lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ.

Hình ảnh Trường Giang và Nhã Phương đi ăn cùng nhau xóa tan tin đồn chia tay.

Theo chia sẻ của trang đăng tải, đây là ảnh được chụp tại một quán ăn ở quận 4, Tp.HCM vào chiều 3/5. “Cặp đôi vẫn hạnh phúc như thường. Giang còn ân cần gắp đồ cho Phương nữa”- trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh cho hay.

Ngoài ra, một số cư dân mạng xác nhận đã vô tình gặp Trường Giang và Nhã Phương cùng đi ăn vào chiều 3/5. Từ đây, người hâm mộ tin rằng Nhã Phương đã tha thứ cho Trường Giang sau scandal với Nam Em.

Trước đó, khi lên tiếng chia sẻ với truyền thông, Trường Giang bày tỏ mong muốn dư luận buông tha cho Nhã Phương để cô có một cuộc sống bình thường, thoải mái.

Trường Giang bộc bạch: “Đến ngày hôm nay Trường Giang không dám chờ Nhã Phương tha thứ vì Trường Giang chưa tha thứ được cho mình. Luôn sống trong dằn vặt. Nhiều người hỏi vì sao ốm vậy? Không ngủ được thì ốm thôi. Trường Giang luôn sống trong dằn vặt, day dứt.

Nhã Phương không bao giờ nói cô ấy buồn như thế nào. Nhưng Trường Giang chứng kiến Nhã Phương khóc. Phương lặng lẽ thôi, khóc không ra nước mắt cũng có mà khóc không thể được cũng có. Trường Giang cảm thấy mình quá tệ”.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục