Sao
Rộ tin em gái Taeyeon (SNSD) sẽ trở thành giọng ca chính trong girl group mới nhà SM
Có nhiều nguồn tin cho rằng em gái Taeyeon sẽ kế thừa vai trò của chị gái trong nhóm nhạc nữ mới nhà SM và sốc hơn là Taeyeon chính là giáo viên thanh nhạc cho các cô gái.

Cuối năm 2015, một học viện nghệ thuật tại Hàn Quốc đăng tải thông báo chúc mừng “Học viên Kim Hayeon (17 tuổi) của STC Academy đã trúng tuyển vào SM Entertainment thông qua một buổi thử giọng. Mặc dù Hayeon vẫn còn là một thực tập sinh, chúng tôi hy vọng và cổ vũ tinh thần cho cô cho tới ngày chúng ta có thể nhìn thấy Hayeon xuất hiện trên TV“. Tin tức này được các fan Kpop đặc biệt quan tâm vì cô bé Kim Hayeon không ai khác chính là em gái ruột của trưởng nhóm SNSD – Taeyeon.

Kim Hayeon sinh năm 1998 và rất hiếm khi xuất hiện trước truyền thông hay trên mạng xã hội như nhiều anh chị em của sao Hàn khác. Chính vì vậy, mọi thông tin về Hayeon luôn khiến netizen tò mò. Lần hiếm hoi duy nhất mà công chúng thấy Kim Hayeon lộ diện bên Taeyeon là khi hai chị em đăng một video vui nhộn lên Snapchat. Sau đó, các fan cũng phát hiện Hayeon từng tới dự concert solo của chị gái. Cô bé ngồi bên cạnh bố mẹ và ngồi ngay sau Sooyoung, Yoona, Tiffany trên hàng ghế khách mời.

Hayeon từng xuất hiện trong concert của chị gái.

Mới đây rộ lên tin đồn, Kim Hayeon sẽ là giọng ca chính nhóm nữ mới trong tương lại của nhà SM. Sở dĩ có thông tin này vì Hayeon đã làm trainee tại SM Entertainment gần 3 năm nhưng cô bé chưa từng được giới thiệu là một thành viên chính thức của SMRookies SR18G (tên gọi nhóm thực tập sinh nằm trong dự án girl group tiếp theo của SM). Chính điều này đã khiến cộng đồng fan Kpop cho rằng Hayeon là thành viên “bí mật” của nhóm nữ mới. Thậm chí, việc hàng loạt thực tập sinh có giọng hát tốt rời đi cũng được giải thích là do SM không chăm chút cho họ bởi mối quan tâm lớn nhất của SM là đào tạo Hayeon để kế thừa “vai trò” mà Taeyeon từng đảm nhận trong SNSD. Cũng có nguồn tin cho rằng Taeyeon chính là giáo viên thanh nhạc phụ trách đào tạo em gái và dàn ứng viên SMRookies SR18G.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục