Star
Nóng phát sốt nhưng sao Việt lại thi nhau mặc đồ ‘cao cổng kín tường’
 "Thời trang phang thời tiết!" là có thật nhất là khi bạn nhìn vào outfit xuống phố ngày hè của các sao dạo gần đây.

Giữa mùa hè nóng “đổ lửa” nhưng nhìn trang phục của Phí Phương Anh cứ ngỡ như Hà Nội chắc vào đông. Áo khoác cao cổ, quần jeans dày và boots da giúp cô nàng không hở 1 chút da thịt nào.

Hoàng Thuỳ Linh khoe street style trong bộ hình mới. Bộ cánh được khen là sang trọng nhưng với cái thời tiết này mà diện nguyên cây suit đen thì có vẻ hơi “khó thở”.

Chiếc quần dài với phần ống suông rộng là trợ thủ đắc lực giúp cô nàng fashionista này cao hơn trông thấy nhưng set đồ “kín cổng cao tường” này rất dễ khiến người hâm mộ thấy nóng nực thay cho cô nàng.

Đức Phúc là nam ca sĩ trung thành với áo quần nhất làng giải trí khi anh liên tục xuất hiện cùng outfit quen thuộc là chiếc quần da bóng ôm sát cùng đôi boots tăng chiều cao. Chốt lại bộ đồ “phát ngốt” là áo vest của NTK Công Trí.

Đỉnh cao của sự chịu đựng cái nóng chính là hình ảnh Quỳnh Anh Shyn khi hot girl mặc đồ da bóng nhẫy từ đầu đến chân, kín bưng chả chừa một centimet nào.

Còn nhớ rằng Sơn Tùng từng có lời chia sẻ rất chân thành như sau: “Muốn ngồi ở vị trí mà không ai ngồi được thì phải chịu được những cảm giác mà không ai chịu được”. Câu nói này đang được anh chàng vận dụng vào thời trang hè! 

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục