Thời trang
Á hậu Đại dương Diệu Thuỳ trở lại với bộ ảnh giống Selena Gomez đến ngỡ ngàng
Đây là bộ ảnh đầu tiên Á hậu Diệu Thuỳ gửi đến khán giả sau khi giành 2 giải thưởng tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2017.

Trong bộ ảnh Á hậu Diệu Thuỳ hoá thân thành một nàng công chúa mơ màng lạc giữ khu vườn huyền bí. Nàng vừa quyến rũ lại vừa hoang dại.

Diệu Thuỳ thể hiện khá tốt những biểu cảm trên gương mặt từ ngây thơ, mơ màng đến quyến rũ, bí ẩn. Thật dễ dàng nhận thấy Á hậu Diệu Thuỳ trông giống nữ ca sĩ Selena Gomez đến ngỡ ngàng. Đôi mắt to, sâu, gương mặt bầu bĩnh là điều nổi bật trên gương mặt của 2 người đẹp.

Sau khi trở về từ cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2017, Diệu Thuỳ tập trung cho công việc kinh doanh cá nhân. Đến nay, cô quyết định trở lại với showbiz. Diệu Thuỳ chia sẻ: “Thuỳ đã dành nhiều thời gian để định hướng phong cách cá nhân, đến nay đã có câu trả lời. Với bộ ảnh này Thuỳ đã tâm tư rất nhiều, đây cũng có thể xem như bước đầu tiên trong sự trở lại của Thuỳ vào năm nay. Sắp tới Thuỳ sẽ tham gia một số dự án, thử sức mình ở nhiều lĩnh vực hơn. Đầu tiên sẽ là lĩnh vực MC.”

Những cách pose dáng của Diệu Thuỳ đã tôn lên vóc dáng “siêu chuẩn” của người đẹp.

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh khác của người đẹp trong bộ hình lần này:

Dress: Lê Thanh Hoà

Stylist: Bảo Luận

Photo: Mon Trần

Make up: Kunny Lee

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục