Châu Á
Angelababy ngượng đỏ mặt khi bị sao nam cúi người đo vòng hai, đáp trả “dằn mặt” antifan
Angelababy tiếp tục có những chia sẻ thẳng thắn, công khai chỉ trích antifan sau khi liên tục nhận về nhiều bình luận tiêu cực.

Trong tập mới nhất của chương trình Biến thân tổng động viênAngelababy gây chú ý khi có phát ngôn mạnh mẽ về vấn đề bạo lực mạng. Cụ thể, MC Lưu Duy đã đề cập việc rút lui khỏi giới giải trí với nữ diễn viên: “Ra mắt nhiều năm như vậy, cũng gặp không ít sóng gió, có bao giờ em nghĩ đến chuyện rời khỏi giới giải trí?”.

Trước câu hỏi này, Angelababy không hề né tránh mà trực tiếp cho biết suy nghĩ của bản thân, đồng thời không quên chỉ trích antifan: “Nếu em rời rồi chắc mọi người cảm thấy không thú vị lắm, sau này biết lên mạng mắng ai bây giờ”. Câu trả lời của nữ diễn viên khiến các khách mời khác phải vỗ tay tán thưởng. 

Angelababy ngượng đỏ mặt khi bị sao nam cúi người đo vòng hai, đáp trả "dằn mặt" antifan - Ảnh 1.

Đây không phải là lần đầu tiên Angelababy có những phát ngôn mạnh mẽ về vấn đề bạo lực mạng. Trước đó, nữ diễn viên từng bày tỏ bức xúc khi liên tục gánh chịu nhiều bình luận ác ý trong chương trình Mỹ thực tỏ tình: “Khi bạn là người của công chúng, bạn sẽ phải đối diện với chuyện bị nhiều người mà bạn không hề quen biết lên tiếng chỉ trích trên mạng xã hội. Họ luôn nói bạn không đủ tốt. Nhiều khi tôi cảm thấy họ giống mẹ của mình, họ chỉ dừng nói đến khi nào bạn thay đổi”.

Angelababy ngượng đỏ mặt khi bị sao nam cúi người đo vòng hai, đáp trả "dằn mặt" antifan - Ảnh 2.

Ngoài ra, Angelababy và trợ lý lâu năm Quất Tử cũng tiết lộ những khó khăn mà bản thân phải trải qua trong quá trình hoạt động giải trí. Theo lời kể của trợ lý, nữ diễn viên đã từng khóc nức nở đòi về nhà lúc bị ốm nặng trong một sự kiện: “Một lần ở Thanh Đảo, chúng tôi phải tham gia một chương trình từ thiện và cả đêm hôm đó em ấy bệnh nằm trên giường. Sau đó em ấy nói, em muốn về nhà”.

Khi nhắc về câu chuyện này, Angelababy đã không giấu được xúc động: “Lần đó bị cảm, vô nước biển xong liền nôn. Tôi nhớ lần đó tay chân đều tê cả lên. Tưởng chừng không qua khỏi. Nhưng lại cảm thấy hiếm khi đến đây một lần, hơn nữa lại làm từ thiện nên không muốn bỏ dở nửa chừng”.

Angelababy ngượng đỏ mặt khi bị sao nam cúi người đo vòng hai, đáp trả "dằn mặt" antifan - Ảnh 4.

Bên cạnh những phân cảnh xúc động, chương trình Biến thân tổng động viên giảm bớt không khí căng thẳng bằng tiết mục đo vòng eo. Số đo vòng hai của bà xã Huỳnh Hiểu Minh khiến khách mời và khán giả phải bất ngờ khi chỉ vỏn vẹn 54cm. 

Vốn nổi tiếng với thân hình thon gọn, Angelababy tiếp tục chứng minh vóc dáng thanh mảnh đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại để lộ biểu cảm ngượng ngùng vì bị một sao nam cúi người choàng tay đo giúp vòng hai.

Angelababy ngượng đỏ mặt khi bị sao nam cúi người đo vòng hai, đáp trả "dằn mặt" antifan - Ảnh 5.
Angelababy ngượng đỏ mặt khi bị sao nam cúi người đo vòng hai, đáp trả "dằn mặt" antifan - Ảnh 6.

Ngoài ra, nữ diễn viên còn hài hước chia sẻ việc Lâm Canh Tân thất hứa với trợ lý của mình. Được biết mỹ nam Sở Kiều truyện từng mạnh mẽ tuyên bố sẽ tặng hai mẫu đất cho trợ lý Angelababy trồng bắp. Tuy nhiên, lời hứa vẫn chưa thực hiện sau hai năm khiến Quất Tử chuyển sang thần tượng Tỉnh Bách Nhiên.

Angelababy ngượng đỏ mặt khi bị sao nam cúi người đo vòng hai, đáp trả "dằn mặt" antifan - Ảnh 7.

Biến thân tổng động viên là chương trình chủ yếu tập trung vào buổi thảo luận trao đổi giữa các nghệ sĩ. Mỗi tập đều có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục