Châu Á
Đôi vũ công nhí Việt Nam gây ‘bão’ tại bán kết Asia’s Got Talent 2019
Các giám khảo của Asia’s Got Talent 2019 thể hiện sự phấn khích trước màn trình diễn của hai thí sinh nhí Gia Như và Anh Đức.

Tối 14/3, tập đầu tiên của Vòng bán kết Asia’s Got Talent 2019 lên sóng với sự xuất hiện của nhóm nhảy Once upon A Time, gồm hai thành viên Gia Như và Anh Đức.

Từng gây ấn tượng mạnh ở Vòng loại, Gia Như và Anh Đức tiếp tục khiến trường quay Asia’s Got Talent 2019 như bùng nổ.

Mở đầu phần trình diễn, Gia Như thể hiện động tác đu dây mạo hiểm với những pha nhào lộn kịch tính. Cả 3 vị giám khảo Jay Park, Aggun và David Foster vừa bày tỏ nỗi sợ hãi, vừa trầm trồ thán phục. Trong khi đó, khán giả trong trường quay cũng vỗ tay không ngớt trước màn thể hiện xuất sắc của Gia Như và Anh Đức.

Đôi vũ công nhí Việt Nam gây ‘bão’ tại bán kết Asia’s Got Talent 2019 - ảnh 1
Gia Như và Anh Đức có phần hóa trang ma mị trong tiết mục trình diễn đêm Bán kết.

Jay Park nhận xét: “Hai cháu mới có 9 và 10 tuổi mà cực kỳ tập trung khi biểu diễn. Các cháu đã tiến bộ rõ rệt so với vòng loại. Chú thích tiết mục của các cháu. Các cháu giỏi lắm”.

Ca sĩ Anggun phấn khích: “Tôi đã rất yêu thích tiết mục của hai bạn nhỏ này từ vòng loại. Tôi nghĩ không biết các bạn sẽ biểu diễn gì khác, nhưng tối nay là một màn trình diễn hoàn toàn khác biệt, thể hiện sự hòa hợp. Tiết mục rất tuyệt vời và cảm ơn các con rất nhiều”.

Riêng nhà sản xuất âm nhạc David Foster hài hước hỏi có phải Gia Như có tình cảm với Đức Anh hay không bởi sự kết hợp của cả hai quá hoà quyện. “Tiết mục của các cháu thật tuyệt vời”- David nói.

24 tiết mục vượt qua Vòng loại sẽ tiếp tục tranh tài ở Vòng bán kết Asia’s Got Talent 2019 và sẽ lên sóng từ ngày 14 đến 28/3. 9 tiết mục được bình chọn cao nhất sẽ vào Vòng chung kết. Bình chọn sẽ kết thúc vào 23h59 ngày chủ nhật 17/3 (theo giờ Singapore) tại trang web của kênh AXN. Ngoài nhóm nhảy Once upon A Time (Gia Như- Anh Đức), hai đại diện khác của Việt Nam đã vượt qua Vòng loại là nhóm múa LifeDance và nhóm nhảy Hanoi X-Girls.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục