Châu Á
Giám khảo “The Face Thái” hứng trọn gạch đá khi “body shaming” thí sinh trên truyền hình
Thẳng thừng chê bai nhan sắc thí sinh "The Face Men Thailand" khiến vị giám khảo này bị mất điểm trầm trọng.

Ở tập 6 “The Face Men Thailand” Jypp của đội HLV Artbina đã phải dừng chân, khiến đội hình của team rơi vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” khi chỉ còn lại một thí sinh duy nhất – Timmy.

Giám khảo The Face Thái hứng trọn gạch đá khi body shaming thí sinh trên truyền hình - Ảnh 1.
Đội hình thí sinh sau tập 6

Đến tập 7 này, khó khăn lại không đến từ thử thách mà lại đến từ sự “khó ở” của Ban giám khảo khi quyết định chấm điểm thí sinh dựa vào nhan sắc.

Cụ thể trong phần thi Campain, các thí sinh được yêu cầu tham gia thử thách khiêu vũ. Đại diện tham gia của 3 đội lần lượt là Timmy (team Artbina), Boss và Marcos (team Kao), Peak và Cgame (team Jakjaan). Nếu như Timmy, Boss, Peak và Marcos chỉ nhận được nhận xét về phần trình diễn thì Cgame được “khuyến mãi” thêm cả phần đánh giá về ngoại hình.

Giám khảo Ma Ornapa – MC nổi tiếng xứ Thái và là gương mặt giám khảo quen thuộc cho các cuộc thi tìm kiếm tài năng đã thẳng thừng viết trong phần ghi chú về Cgame như sau: “Chàng trai trẻ có cách suy nghĩ phá vỡ quy tắc không giống ai, tự tin thái quá. Nói luôn là phải có ngoại hình nữa. Chỉ chấm nhan sắc thôi, nhảy như thế nào cũng được”.

Giám khảo The Face Thái hứng trọn gạch đá khi body shaming thí sinh trên truyền hình - Ảnh 2.
Giám khảo Ma lặp lại nhiều lần câu hỏi “đến làm gì” khi thấy Cgame xuất hiện

Trái ngược với lời nhận xét này, các thí sinh và cả HLV các đội còn lại cho rằng Cgame đã hoàn thành phần thi của mình khá tốt. Nhảy đẹp, tập trung, tương tác với bạn diễn một cách nhập tâm, hình thể chuẩn. Vậy nhưng thí sinh đến từ đội HLV Jakjaan lại không được chọn chỉ vì không có gương mặt đẹp trai như tài tử theo như tiêu chuẩn của vị Giám khảo khó chiều.

Giám khảo The Face Thái hứng trọn gạch đá khi body shaming thí sinh trên truyền hình - Ảnh 3.
Cgame trong phần thi gây nhiều tranh cãi
Giám khảo The Face Thái hứng trọn gạch đá khi body shaming thí sinh trên truyền hình - Ảnh 4.
Nét đẹp thuần Thái của Cgame

Chính nhận xét có phần phiến diện này đã đem đến vô số “gạch đá” cho Ma Ornapa. Người xem tỏ ra phẫn nộ khi vị giám khảo này lại thẳng thừng “body shaming” (chế giễu ngoại hình) ngay trên sóng truyền hình.

Giám khảo The Face Thái hứng trọn gạch đá khi body shaming thí sinh trên truyền hình - Ảnh 5.
Kết thúc phần thi Campaign, Timmy của đội Artbina đã giành chiến thắng

Trong phần loại trừ, Cgame đã xin HLV Jakjaan hãy để mình vào phòng loại, và chính HLV Jakjaan cũng tuyên bố rằng nếu team Artbina loại Cgame thì cô cũng sẽ ra về cùng thí sinh, vị HLV này không chấp nhận được việc chấm điểm thí sinh dựa vào nhan sắc. Trước phần đánh giá không công bằng của BGK, Art và Sabina cũng tỏ rõ thái độ bằng việc giữ lại cả 2 thí sinh vào phòng loại. Ngoài ra, Art cũng nhắn nhủ với Cgame rằng vẻ đẹp của cậu nằm ở khả năng chứ không phải chỉ ngoại hình.

Giám khảo The Face Thái hứng trọn gạch đá khi body shaming thí sinh trên truyền hình - Ảnh 6.
Khi các vị HLV đồng lòng “cạch mặt” Ban giám khảo

Tập 8 “The Face Men Thailand” sẽ được lên sóng vào ngày 23/11 vào lúc 16h40 trên kênh ThairathTV.


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục