Châu Á
So Jung bật khóc khi nhớ lại tai nạn kinh hoàng khiến 2 thành viên Ladies’ Code thiệt mạng năm 2014
So Jung may mắn thoát khỏi tử thần năm 2014 nhưng những ký ức đau buồn về 2 thành viên Ladies' Code tử nạn vẫn luôn là nỗi niềm khiến nữ thần tượng đau đáu.

Thành viên Lee So Jung của nhóm Ladies’ Code mới đây đã xuất hiện trên chương trình “Eye Contact” của Channel A phát sóng ngày 11/11. Sau 5 năm, nữ thần tượng lần đầu tiên tiết lộ những suy nghĩ mà trước đây cô không thể nói về tai nạn đau thương trong quá khứ đã cướp đi sinh mạng của 2 thành viên Ladies’ Code.

So Jung chia sẻ rằng tai nạn xe hơi đã cướp đi sinh mạng của 2 thành viên đúng trong ngày sinh nhật của cô. Từ đó, ngày sinh nhật đã trở thành kỷ niệm đau thương và là nỗi ám ảnh kinh hoàng không thể xóa bỏ trong cuộc đời. 

Cô tiếp tục câu chuyện buồn năm ấy: “Ngày hôm đấy không phải là ngày mà mọi người tổ chức sinh nhật cho tôi, nhưng tôi đã ăn mừng với các chị vào cùng ngày đó. Sau đấy… mọi chuyện thật khó khăn. Tôi đã chẳng thể làm gì và cũng tự biết mình không thể thay đổi được sự thật. Sinh nhật của tôi là một ngày buồn”.

So Jung bật khóc khi nhớ lại tai nạn kinh hoàng khiến 2 thành viên Ladies Code thiệt mạng năm 2014 - Ảnh 1.
So Jung không kìm nổi những giọt nước mắt khi nhớ lại
So Jung bật khóc khi nhớ lại tai nạn kinh hoàng khiến 2 thành viên Ladies Code thiệt mạng năm 2014 - Ảnh 2.

Cô nói tiếp: “Lúc đầu, tôi không tin nó là thật. Có vẻ như họ chỉ đang đi nghỉ dài ngày ở một nơi xa nào đó thôi. Chúng tôi đã có một thời gian khó khăn. Họ xuất hiện trong giấc mơ của các thành viên khác nhưng tôi thì không. Tôi nghĩ rằng đó là vì tôi chưa thể chấp nhận sự thật”.

Tham gia show chung với So Jung, Haha có chia sẻ là anh từng ghi hình chung với Ladies’ Code và vợ của mình (Byul) rất thân với Ri Se. Câu chuyện được So Jung lần đầu kể lại buồn đến mức cả 3 MC là Kang Ho Dong, Lee Sang Min và Haha cũng không thể nào ngừng khóc được.

So Jung bật khóc khi nhớ lại tai nạn kinh hoàng khiến 2 thành viên Ladies Code thiệt mạng năm 2014 - Ảnh 3.

Năm 2014, chiếc xe chở các thành viên của nhóm nhạc nữ Ladies’ Code đang đi trên đường cao tốc Yeongdong để tới Incheon, thì đã bị đâm vào một bức tường bảo vệ khiến Thành viên EunB và Kwon Ri Se thiệt mạng. Lee So Jung cũng ngồi trên chiếc xe định mệnh năm đó nhưng may mắn thoát chết. Cô đã phải phẫu thuật xương hàm trên và bị chấn động tâm lý trong suốt một thời gian dài.

So Jung bật khóc khi nhớ lại tai nạn kinh hoàng khiến 2 thành viên Ladies Code thiệt mạng năm 2014 - Ảnh 4.
Hiện trường tai nạn thảm khốc của Ladies’ Code
So Jung bật khóc khi nhớ lại tai nạn kinh hoàng khiến 2 thành viên Ladies Code thiệt mạng năm 2014 - Ảnh 5.

So Jung ngồi xe lăn đưa tiễn hai người chị em trong đám tang

So Jung bật khóc khi nhớ lại tai nạn kinh hoàng khiến 2 thành viên Ladies Code thiệt mạng năm 2014 - Ảnh 6.

Di ảnh của Ri Se và EunB

Nguồn: AK


Bình luận

Tin cùng chuyên mục