Việt Nam
Han Sara, Tú Hảo đẹp hút hồn trong tạo hình cổ trang, vào cung tranh sủng cùng Quang Trung Lê Nhân

Hồi 8 của Kỳ án Cung Diên Thọ thêm phần thú vị với những cái phi tần mới được tiến cung: Quán quân The Face 2018 – Tú Hảo, Han Sara và “Thánh Lô Tô” Lộ Lộ.

Kỳ án Cung Diên Thọ tiếp tục lên sóng hồi mới với những tình tiết và nhân vật mới đầy thú vị. Sau sự xuất hiện của Đào Bá Lộc, lần này, cung Diên Thọ có thêm 3 phi tần mới tiến cung: Quán quân The Face 2018 – Tú Hảo, “học trò cưng” của Đông Nhi – Ông Cao Thắng Han Sara và “Thánh Loto” Lộ Lộ từng gây chú ý đặc biệt tại Người Bí Ẩn.

Cả 3 đều được trầm trồ bởi thần thái và nhan sắc xinh đẹp trong tạo hình các phi tần thời nhà Nguyễn.

Điều đặc biệt thú vị đối với 3 nhân vật mới lần này chính là: Không ai biết cách thức chơi Ma Sói! Cả ba Tú Hảo, Han Sara, Lộ Lộ đều tiến cung trong tâm thế hoàn toàn “hồn nhiên ngây thơ ”, không chuẩn bị trước giữa cuộc chiến đầy gay cấn của Quang Trung, Lê Nhân, Liz, Emma, Suni Hạ Linh, Đồng Ánh Quỳnh, Mậu Đạt.

Là một trò chơi cực kỳ đòi hỏi sự mưu trí, suy luận và cả khả năng hùng biện, các khách mời của Kỳ án Cung Diên Thọ đều phải sở hữu riêng chiến thuật và lợi thế của mình. Việc xuất hiện 3 phi tần mới hoàn toàn “ngu ngơ” chưa rành rẽ luật chơi hứa hẹn sẽ đẩy trò chơi trở nên hết sức khó đoán. Không chỉ thử thách những vị phi tần mới này phải nhanh chóng làm quen luật chơi, mà bản thân những phi tần cũ như Quang Trung Lê Nhân cũng sẽ khó đối phó lẫn phối hợp với những mỹ nhân “freestyle” này.

Tú Hảo với nhan sắc rực rỡ và bản lĩnh kiên cường của 1 Quán quân Gương Mặt Thương Hiệu lần này tái ngộ cùng Á quân Đồng Ánh Quỳnh. Han Sara sở hữu lượng fan hùng hậu bởi sự đáng yêu trong sáng hội ngộ Suni Hạ Linh, Liz, Emma. Lộ Lộ nổi danh bởi bản lĩnh chặt chém không hề nể nang cũng sẽ tái hợp cùng Mậu Đạt.

Dù đã thân thiết từ trước nhưng chưa rõ họ sẽ là bạn hay thù của nhau, sẽ đối phó với nhau thế nào để giành chiến thắng.

Ba nhân vật ẩn số này sẽ mang đến rất nhiều khoảnh khắc và diễn biến bất ngờ cho Kỳ Án Cung Diên Thọ.

Kỳ án Cung Diên Thọ hồi 8 được lên sóng vào 20h30 tối thứ Sáu, 5/10 trên Youtube.

Hồi 9 của Kỳ án Cung Diên Thọ sẽ được tiếp nối vào 20h30 tối thứ Hai, 8/10.

Topsao


Tin cùng chuyên mục