Cười banh nóc
14 hình xăm cực ngầu và toàn bộ câu chuyện chất chứa đằng sau
Nhiều khi, có cho mình một hình xăm không chỉ đơn thuần bởi vẻ đẹp của hình xăm ấy mà điều quan trọng hơn chính là ý nghĩa ẩn giấu bên trong nó.

Hình xăm đầu tiên trong đời mình, tôi dự định phải “lên” một cái gì đó thật ý nghĩa và giàu tình cảm. Câu phương châm sống yêu thích của mẹ tôi là “You’ll be alright”. Thế là tôi xăm câu nói ấy theo chính mẫu chữ viết tay của mẹ.

Cuộc đời mỗi người, ít nhiều đều trải qua những câu chuyện và sau đó, sẽ có những vết sẹo được để lại. Thay vì cứ mãi suy tư về những thứ đã qua, sao không biến nó thành một kỷ niệm đẹp và đáng nhớ. Quyền quyết định nằm ở chính bạn

Đối với con gái, bố luôn là một siêu anh hùng. Người đàn ông ấy luôn sẵn sàng dang rộng vòng tay chở che, bảo bọc và yêu thương một cách vô điều kiện. “Tất cả những gì con muốn, bố sẽ cố hết sức để làm. Bởi đơn giản, trên đời này, bố chỉ có một công chúa và đó là con”.

Tuổi trẻ là chuỗi ngày trải nghiệm với những kỷ niệm đáng nhớ. Trong một bữa tiệc, tôi đã quá chén và say bí tỉ. Tôi yêu cầu một người bạn cho tôi một hình xăm ở cổ. Sau khi thức dậy, thứ mà tôi nhận được chính là đây! Quá đắt so với cái giá 17 đô-la mà tôi phải bỏ ra.

Nghịch cảnh làm người ta thất vọng, nhưng cũng chính trong nghịch cảnh, bản lĩnh và khả năng của con người mới được bộc lộ toàn diện. Người phụ nữ này đã mất hết tất cả sau cơn bão. Tuy nhiên, không nản lòng, cô đặt ra mục tiêu xây dựng lại tất cả và xăm nó lên hai bàn tay như một phương cách để nhắc nhở mình làm việc chăm chỉ hàng ngày.

Nghệ sĩ xăm hình là những bậc thầy tài năng đầy sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Bên phải là ý tưởng được tôi phác thảo và bên trái là sản phẩm mà tôi nhận được. Thầm cảm ơn vì họ đã hiểu được ý muốn của tôi

Cuộc đời thật may mắn khi bạn có được một người để yêu thương, chở che và đồng hành trên chặng đường dài phía trước. Hình xăm vô cùng dễ thương này được một người chồng xăm lên với mục đích giúp vợ mình vượt qua giai đoạn khủng hoảng.

Bố tôi là một người hùng, là thần tượng và là một người đàn ông tuyệt vời. Ông đã ra đi mãi mãi, nhưng thứ tôi còn có thể lưu giữ lại được chính là ký ức về ông cùng với hình xăm này. Đó chính là hình mẫu bàn tay của ông.

Tôi có hình xăm này sau khi ca cấy ghép tim của con trai mình diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn tất cả về mọi thứ đã diễn ra

Ai cũng có một thời trẻ dại với nhiều sai lầm. Điều quan trọng là chúng ta đã nhận ra và khắc phục nó. Tôi có hình xăm này sau khi từ bỏ ma túy vào năm 2011. Nó khiến tôi cảm thấy mình thật mạnh mẽ. Và hình xăm này sẽ là thứ nhắc nhở tôi hàng ngày rằng mình đã từng kiên định như thế nào.

Bố tôi đã qua đời 2 tuần trước đây. Tôi cùng chị gái mình đã xăm lên hình xăm này để tưởng nhớ ông ấy – người đàn ông yêu dấu của chúng tôi

Một người phụ nữ Thụy Điển đã “chơi lớn” khi đổi tên con trai mình từ “Kevin” thành “Kelvin” khi nghệ sĩ xăm lỡ tay thêm chữ “L” vào trong hình xăm ấy

Ngại gì mà chưa chịu biến một vết bớt xấu xí thành một hình xăm cực cool

“Tôi đam mê xe cộ. Nhưng đó không phải là lý do chính để tôi có hình xăm này. Nó nhằm mục đích tưởng nhớ một người bạn rất thân, anh ấy đã ra đi mãi mãi sau một vụ tai nạn ô tô”

 

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục