Cười banh nóc
18 trường hợp chứng tỏ, bộ râu có tác dụng kì diệu trong việc thay đổi diện mạo của con người
Chỉ với một vài thay đổi trên khuôn mặt như bộ râu, mái tóc một người đàn ông sẽ trở nên đàn ông hay sẽ cộng thêm vài tuổi.

Ông bà ta thường nói, cái răng cái tóc là góc con người quả không sai. Nếu như phụ nữ có nhiều cách để thay đổi diện mạo thì đàn ông lại có  ít các biện pháp thay đổi ngoại hình hơn. Những thứ đơn giản như râu tóc là những thứ tác động ngoại hình duy nhất mà cánh đàn ông có thể áp dụng mỗi khi muốn làm mới. Dưới đây là 18 trường hợp chứng minh, chỉ cần để thêm 1 chỏm râu bạn sẽ hoàn toàn có một diện mạo mới.

Chỉ cần để thêm bộ râu quai nón và tỉa lại tóc tai chàng trai này đã trở nên đàn ông hơn rất nhiều.

Bằng chứng cho việc dậy thì thành công của một chàng trai là việc tóc mọc ra vài phân, râu rậm rạp hơn chút là đã có được diện mạo nam tính mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Nếu chỉ có nguyên hàng ria mép rậm rạp thì anh chàng này này nhìn khá kì cục nhưng cộng thêm phần râu phía dưới thì diện mạo anh chàng này đã được cải thiện khá nhiều.

Nếu như thời gian là kẻ thù nhan sắc của phụ nữ thì với đàn ông lại ngược lại. Những chàng trai năm nào theo thời gian sẽ trưởng thành và bản lĩnh, không chỉ bằng tính cách mà ngay cả vẻ bên ngoài thế này.

Từ thời còn “trẻ trâu”, vẻ điển trai của chàng trai này đã bị mái tóc dài và cặp kính che mất. Sau khi trưởng thành hơn bằng mái tóc under cut mạnh mẽ, bỏ mắt kính và để thêm bộ râu manly anh chàng ngày nào đã trở thành soái ca trong lòng của biết bao nhiêu cô gái.

Thêm một trường hợp nữa chỉ thêm râu là đã đổi phận thế này đây.

Không thể phủ nhận được có râu sẽ giúp người đàn ông nam tính hơn thế nhưng với trường hợp này thì với một bộ râu nhân vật này đã trở nên bặm trợn hơn.

Để có được bộ râu như thế này chắc chắn chàng trai này đã bỏ ra rất nhiều thời gian để chăm bẵm. Tuy nhiên, vẻ ngoài mới này chỉ khiến anh bị cộng thêm vài tuổi oan ức thôi.

Một ca dậy thì thành công nữa chỉ nhờ vào bộ râu rậm rạp này.

Đúng là cái răng cái tóc là góc con người, một mái tóc mới và một bộ râu rậm rạp anh chàng này đã đẹp trai ra mấy phần.

Người đàn ông năm nào nay đã chững chạc hơn rất nhiều rồi.

Phần râu cộng cho anh chàng này sự nam tính tuy nhiên, nếu được cắt tỉa gọn hơn thì chắc chắn diện mạo của anh sẽ cuốn hút hơn rất nhiều.

Bặm trợn là hai từ để diễn tả về vẻ ngoài của người đàn ông này sau khi “mọc” thêm phần râu hổ báo.

Lời khuyên chân thành cho chàng trai này là hãy quay trở lại với nhan sắc lúc đầu đi, chứ như vầy thì già quá già mà.

Nếu xuất hiện với bộ dạng nguy hiểm này ra đường thì chắc chắn sẽ có nhiều người lầm tưởng anh chàng là người hồi giáo.

Chỉ với chòm râu thế mà sao đã biến hóa một người đàn ông từ 35 thành 53 thế này.

Đệ nhất điển trai chỉ nhờ vào bộ râu là đây chứ đâu.

Theo Brighside – Hàm Hương


Bình luận

Tin cùng chuyên mục