Cười banh nóc
Câu chuyện “ông nội và em mèo” gây sốt cộng đồng mạng
Câu chuyện ấm áp đăng tải trên fanpage nổi tiếng của giới trẻ khiến nhiều người xúc động.

Bí Bo là chú mèo hoang, lang thang ở đường ray xe lửa để bắt chuột và gián ăn qua cơn đói mỗi ngày. Mỗi khi trời mưa, Bí Bo chỉ có thể run rẫy nép vô hiên nhà người ta trú mưa và thỉnh thoảng cũng bị xua đuổi. Thế rồi tình cờ, Bí Bo được một gia đình tốt bụng nhận nuôi, trong nhà có nhiều thành viên nhưng mèo ta đã chọn đúng “người đàn ông quyền lực” là ông nội để nịnh.

Thắm thoắt 10 năm trôi qua, Bí Bo giờ đã trở thành chú mèo béo ú, là thành viên chính thức của gia đình. Em được gia đình yêu thương và cưng như cưng bé út trong nhà. Bí Bo vẫn giữ thói quen “nịnh đầm” với ông nội, không rời xa ông nửa bước dù ăn dù ngủ.

Dù trông có vẻ to béo, ục ịch là con heo trong mắt các chị, nhưng Bí Bo lại là Messi lĩnh vực… bắt chuột trong lòng ông nội.

Câu chuyện giản dị, ấm áp của một bạn giấu tên sau khi chia sẻ trên facebook đã gây bão với hơn 31 ngàn lượt like, hơn 3 ngàn lượt share và comment. Hình ảnh ông cụ hiền lành với bộ râu bạc phơ và cặp kính lão ngồi bên cạnh chú mèo béo ú khiến nhiều người cảm thấy xúc động, ấm lòng.

Cư dân mạng thi nhau cầu chúc cho ông và bé mèo có thể khỏe mạnh, hạnh phúc bên nhau như thế.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục