Cười banh nóc
Cuộc Chiến Ẩm Thực: Khả Như dùng “bạo lực” tranh giành quyết liệt với Phát La
Góp mặt trong tập phát sóng thứ 9 của Cuộc Chiến Ẩm Thực, Phát La đã có những màn khuấy động cực hài hước cùng đội đối thủ là diễn viên Khả Như.

Trong tập phát sóng thứ 9 của gameshow Cuộc Chiến Ẩm Thực, hai đội chơi góp mặt ở những thử thách hấp dẫn, thú vị của tập này bao gồm: Huỳnh Lập, Phát La, Don Nguyễn và Khả Như sánh đôi cùng Nam vương Cao Xuân Tài. 

Như thường lệ, tại gameshow Cuộc Chiến Ẩm Thực các đội chơi đều phải trải qua ba thử thách phụ trước khi bước vào vòng nấu ăn chính thức ở cuối chương trình, để xem đội nào sẽ chiếm ưu thế và được lấy đi những nguyên liệu ngẫu nhiên của đội còn lại, gây nên những cản trở và thử thách khó nhằn cho đội bạn.

Ở vòng đầu tiên được mang tên “ Tranh tài đoán nhanh” với thử thách lần này, đối với những ai có chiều cao “ khiêm tốn “ là một sự bất lợi. Hai đội chơi sẽ cử ra ứng viên thi đấu với nhau bằng cách ăn được chiếc bánh đã được treo trên cao nhưng không được dùng tay, trước khi bước vào cuộc đấu thì Khả Như và Huỳnh Lập đã có một cuộc tâm sự “nhẹ nhàng” với nhau về việc Huỳnh Lập mang “guốc” chơi gameshow cùng với màn “xé xác” nhau trên chương trình của Khả Như và Phát La. Trong phần thử thách lần này, đội của Huỳnh Lập, Don Nguyễn, Phát La đã chứng minh cho câu nói “nhỏ mà có võ” khi xuất sắc giành lấy được 1 nguyên liệu từ đội của Khả Như.

Đội trưởng Khả Như dùng bạo lực để quyết chiến với Phát La

Đến với vòng thi đấu thứ hai với tên gọi là “Vũ điệu cuồng xoay”, cả 2 đội sẽ cùng nhau vừa lắc vòng vừa di chuyển đến nút bấm để nhấn chuông báo hiệu để giành quyền trả lời câu hỏi trước. Ở thử thách này, “Thánh Nhọ” chính thức gọi tên Khả Như khi liên tục nhấn chuông không thành công. Với những sự hài hước, tinh nghịch nhưng không kém phần máu lửa giữa 2 đội chơi về sự nhanh nhẹn lẫn trí tuệ. Tuy nhiên, một lần nữa đội của cả 3 chàng trai Huỳnh Lập, Don Nguyễn, Phát La lại tiếp tục khẳng định câu nói “nhỏ mà có võ” một lần nữa khi tiếp tục giành chiến thắng ở vòng thi đấu này.

Liệu đội của Khả Như có thể lật ngược thế cờ ở các vòng thi tiếp theo và chiến thắng đội của Huỳnh Lập? Mời quý vị khán giả đón xem “Cuộc Chiến Ẩm Thực” được phát sóng vào lúc 15h25 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục