Cười banh nóc
Đừng để cái thần thái chuyên nghiệp đó đánh lừa, nhìn vào tác phẩm của “phó nháy” đi rồi bạn sẽ biết tại sao
Nhìn cái thế “vững như bàn thạch” và điệu bộ chuyên nghiệp của “phó nháy”, không ai ngờ tác phẩm của hậu trường đậm chất nghệ thuật ấy lại khiến “thượng đế cũng phải bật cười”

Dáng đứng chụp hình chuyên nghiệp, thần thái như siêu sao! Bạn có nghĩ là mình sẽ nhờ anh ấy chụp hộ… dù chỉ một tấm thôi cũng được không? Tất nhiên có chứ, nhìn cái thần thái ấy mà xem, nhìn là biết người có con mắt thẩm mĩ tốt. Nhưng, hỡi ôi, sau khi cầm điện thoại, mỉm cười 3 giây gật đầu nói lời cảm ơn thì…

Bạn đẹp hay xấu không quan trọng, quan trọng là anh ấy luôn biết cách để tìm ra góc chết của bạn.

Nhờ bạn bè chụp ảnh? Bạn có một đứa bạn mà trên facebook lưu trữ cả kho ảnh nó với vẻ đẹp xinh ngút trời. Nhìn những tấm hình nó post lên facebook mà xem, ngồi ca phê tám chuyện với nó chỉ muốn nhìn vào ảnh mà tỉ tê thôi. Với cái tài năng thiên bẩm, ‘bắt đúng góc, chụp đúng khắc như thế’ thì chắc nó cũng không phải… dạng vừa đâu.

Đừng nhìn ảnh chụp facebook mà hình dung tài năng của người chụp ảnh

Vậy để người yêu chụp ảnh thì sao? Dù anh ấy chụp ảnh xấu nhưng không lẽ trong hàng ngàn tấm không có lấy một tấm được một tấm.

Tố chất dìm hàng đã có sẵn trong máu rồi, chỉ chờ dịp để được khai phá

Còn một người vô cùng nhiệt tình, vớ ngay lấy điện thoại khi bạn muốn nhờ chụp ảnh thì sao? Ai mà nỡ từ chối một người nhiệt tình như thế. Hãy tin tưởng ở anh ấy…

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục