Cười banh nóc
Lọt vào chung kết, ứng viên hoa hậu khiến BTC ‘ngã ngửa’ vì là nam
Nhân vật chính trong câu chuyện hi hữu này là Eli Diaghilev (22 tuổi), một nam người mẫu ở Kazakhstan. Diaghilev đã giả gái, lấy tên giả là Arina Aliyeva để đăng ký tham gia Miss Virtual Kazakhstan 2018, một cuộc thi sắc đẹp qua mạng. Mọi chuyện bắt đầu khi Diaghilev có một cuộc […]

Eli Diaghilev (22 tuổi) giả gái thành Arina Aliyeva để đi thi hoa hậu. Ảnh: Eli Diaghilev/MissV.kz

Nhân vật chính trong câu chuyện hi hữu này là Eli Diaghilev (22 tuổi), một nam người mẫu ở Kazakhstan. Diaghilev đã giả gái, lấy tên giả là Arina Aliyeva để đăng ký tham gia Miss Virtual Kazakhstan 2018, một cuộc thi sắc đẹp qua mạng.

Mọi chuyện bắt đầu khi Diaghilev có một cuộc tranh luận về tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của phụ nữ. Chàng trai này cho rằng, ngày xưa, phụ nữ được đánh giá cao nhờ những phẩm chất như cá tính và uy tín; trong khi ngày nay, phụ nữ trẻ chỉ mải miết theo đuổi thời trang, trang điểm hay làm tóc và dùng nó để đánh giá về tiêu chuẩn cái đẹp.

Diaghilev nhấn mạnh, nhờ tất cả mỹ phẩm hiện có, các công cụ chỉnh sửa kỹ thuật số như như Photoshop, cùng với quan niệm làm đẹp hiện tại, ngay cả nam giới cũng có thể vượt qua một cuộc thi tìm kiếm phụ nữ đẹp.

Tuy nhiên, quan điểm của nam người mẫu dường như không được bạn bè ủng hộ. Vì vậy, chàng trai quyết định chứng minh lời nói của mình bằng cách đăng ký tham gia Miss Virtual Kazakhstan 2018.

Với sự trợ giúp của một chuyên gia trang điểm và tạo mẫu tóc, Eli Diaghilev trở thành Arina Aliyeva, một thí sinh đại diện cho thành phố Shymkent trong cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng. Bên cạnh đó, kinh nghiệm làm người mẫu từ năm 17 tuổi giúp ích cho Diaghilev trong việc thể hiện thần thái, tạo ra những bức ảnh ấn tượng.

Ảnh: Eli Diaghilev/MissV.kz

Công tác chuẩn bị hoàn tất, chàng trai đăng một số bức ảnh giả gái của mình lên trực tuyến, và chờ đợi phản ứng từ công chúng. Trước sự ngạc nhiên của bạn bè, Diaghilev thực sự lọt vào vòng chung kết của Miss Virtual Kazakhstan 2018, thậm chí còn được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá cho vương miện hoa hậu.

Kết quả bất ngờ đã giúp Diaghilev chứng minh được lập luận của mình. Ngay sau khi biết tin mình lọt vào vòng chung kết, chàng trai 22 tuổi đăng tải một video tiết lộ sự thật về Arina Aliyeva.

Trong video, Diaghilev giải thích mục đích giả gái của mình, đồng thời bày tỏ hi vọng câu chuyện của anh sẽ truyền cảm hứng để mọi người xem trọng vẻ đẹp bên trong nhiều hơn.

“Tôi rất ngạc nhiên trước phản ứng của người dân Kazakhstan, và trên thực tế là nhiều người ủng hộ hành động của tôi. Tôi không có ý định lừa dối người khác, tôi muốn thu hút sự chú ý để nói với mọi người rằng, việc tuân theo các tiêu chuẩn về vẻ đẹp đặt ra không phải là điều gì quan trọng. Sự tự nhiên và cá tính của mỗi người mới quan trọng, chứ không phải là cái gì đó được phổ biến rộng rãi, được gắn mác thời trang và đẹp, ngay cả khi nó không phù hợp với bạn”, Diaghilev nói với NUR Kazakhstan.

Sau khi sự thật về giới tính của Eli Diaghilev được tiết lộ, thí sinh Arina Aliyeva bị BTC Miss Virtual Kazakhstan 2018 truất quyền dự thi.

Được biết, hồi năm ngoái, một người đàn ông Nga tên là Andrey Nagorny cũng trở thành tâm điểm chú ý của quốc tế, khi chiến thắng trong một cuộc thi tuyển chọn người mẫu đồ lót phụ nữ.

Theo Tiền Phong Online


Bình luận

Tin cùng chuyên mục