Cười banh nóc
Những trường hợp “đập mặt xây lại” chứng minh sự thần kỳ của phẫu thuật thẩm mỹ
Với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, người ta có thể bỏ tiền ra để mua được nhan sắc.

Lee Ye Jin – Hàn Quốc

Sở hữu vẻ ngoài tomboy vô cùng cuốn hút nhưng chỉ đến khi cô nàng Ye Jin tung ra bức ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, cộng đồng mạng mới ngã ngửa. Lee Ye Jin chia sẻ trên trang cá nhân quá trình phẫu thuật dài dằng dặc và đầy đau đớn của mình với 2 lần cắt mí mắt, 2 lần gọt cằm, 2 lần tiêm botox, định hình mũi, phẫu thuật tạo khóe môi, xăm mày và đánh tan mỡ bụng.

Ye Jin trước  khi phẫu thuật

Cô nàng theo đuổi vẻ đẹp tomboy

Quách Thị Kim Phượng – Việt Nam

Với ngoại hình xấu xí, cô gái Đắk Nông phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống khi bị bạn bè xa lánh và trắc trở trong tình cảm. Ngay cả khi có chồng, có con, cô cũng không nhận được sự thương yêu của chồng đến mức phải làm mẹ đơn thân. Sau khi đập đi xây lại toàn bộ khuôn mặt như cắt hàm hô, hạ gò má, nhấn mí, nâng mũi cấu trúc, làm chân mày, xăm môi… Kim Phượng đã trở nên xinh đẹp bất ngờ. Không ai có thể tin được cô gái xinh đẹp hiện tại chính là Kim Phượng.

Nhan sắc kém xinh của Kim Phượng trước kia

Kim Phượng đã thay đổi đến ngỡ ngàng

Athithan Khamphuang – Thái Lan

Sinh ra với diện mạo không nổi bật và gia cảnh khó khăn Athithan Khamphuang đã phải trải qua tuổi thơ hết sức khốn khó. Ý thức được hoàn cảnh, cô gái người Thái đã rất chăm chỉ kiếm tiền từ khi học cấp 3, tuy nhiên với dung mạo bình thường, cô nàng không kiếm được nhiều tiền để trang trải cuộc sống. Sau quãng thời gian dành dụm tiền, Athithan Khamphuang đã tiến hành đi phẫu thuật thẩm mỹ. Cô gái trẻ đã tiến hành gọt hàm theo đuổi dáng mặt V-line và nâng mũi, cắt mí.

Athithan trước và sau “đập đi xây lại” như hai người khác nhau

Athithan trở nên xinh đẹp như hotgirl

Pei Pei Seow – Malaysia

Trước kia, Pei Pei là cô nàng khá mủm mỉm, làn da ngăm đen và các đường nét không xinh đẹp. Tuy nhiên sau 20 lần phẫu thuật với số tiền 100 nghìn RM (tương đương khoảng hơn 500 triệu đồng), đập đi xây lại toàn bộ cơ thể, Pei Pei đã trở nên xinh đẹp theo đúng chuẩn hotgirl. Ngoài việc phẫu thuật thẩm mỹ, điều khiến Pei Pei trở nên nổi tiếng chính là việc cô tuyên bố trên mạng xã hội rằng mình đi phẫu thuật thẩm mỹ để tìm được đại gia.

Pei Pei trước kia…

… và Pei Pei hiện tại

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục