Cười banh nóc
Sang chảnh từ thần thái, chú mèo tên Chó nổi tiếng nhất Hải Phòng lên báo nước ngoài
Hết canh phản thịt đến dáng đứng bàn rau lại buôn trứng vịt, “chàng thanh niên 3 tuổi” này đã trở thành linh vật của chợ Hải Phòng và vinh dự lên cả trang nhất tạp chí nước ngoài BoredPanda.

Chú mèo đáng yêu sỡ hữu thần thái sang chảnh này có tên là Chó.  Chó may mắn sở hữu diện mào mà không ai có thể làm ngơ mỗi khi liếc mắt qua. Trang phục bán hàng bắt mắt, gương mặt lại hơi vênh váo, ngáo ngơ của anh ta chiêu dụ không biết bao nhiêu người qua đường.

Cậu chủ của Chó chia sẻ thỉnh thoảng nếu vui lên cậu sẽ cho Chó ra chợ chơi rồi chụp lại mấy tấm hình. Hầu hết các cô bác bán hàng trong chợ đều cực kỳ sủng ái nhân vật có gương mặt ngáo cỏ mèo này, bằng chứng là…loạt ảnh bá đạo của câu khi đi chợ đang gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua.

Chó là một cậu mèo Scottish tai gãy năm nay đã trải 3 cái xuân xanh (tương đương với 28 tuổi người) thuộc sở hữu của cậu bạn Lê Quốc Phong, Hải Phòng.  Nếu tính ra thì bây giờ Chó ngang với tuổi một chàng trai vừa tròn 28 và đặc biệt là có hàng chục đời bạn gái cùng trên dưới 200 đứa con rơi – theo lời kể của cậu chủ Phong.

Ngay cả trang 9GAG cũng phát sốt vì chú mèo này!

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục