Cười banh nóc
Sẽ thế nào khi các nàng công chúa Disney “lột xác” thành các ngôi sao?
Rũ bỏ hình ảnh mẫu mực thường thấy, các nàng công chúa Disney khiến fans phải ngạc nhiên đến phấn khích với hình ảnh ngôi sao, thời trang “ăn chơi” của mình.

Được phác họa bởi 3 nghệ sĩ hoạt họa nổi tiếng, những nàng công chúa Disney như bước ra từ thế giới khác, những cô công chúa tuyệt vời với phẩm chất chuẩn hoàng gia đã bị thay thế bởi hình ảnh “nhuốm bụi trần”, một ngôi sao nổi tiếng và ăn chơi.

Khi “lột xác” thành ngôi sao nổi tiếng, Jasmine được tô điểm với phong cách của một người yêu bóng rổ, sống trong tòa nhà sang chảnh và người đầy đồ trang sức.

Khác với vẻ ăn chơi cả Jasmine, hình ảnh ngôi sao của Công chúa lọ lem là một cô nàng quyến rũ, người đầy hình xăm và hàng hiệu.

Hình ảnh nữ tính đã “khuất bóng”, Công chúa tóc dài khi biến thành ngôi sao trở nên “hoang dã” với mái tóc nhuộm bạch kim, trang sức và hình xăm đầy tay.

Dù là con gái của vua Triton, cuộc sống xa hoa chưa bao giờ là ưu tiên hàng đầu của Ariel. Khi trở thành người nổi tiếng, Ariel được phác họa thành hình ảnh một cô gái ham chơi, nghiền game và ăn pizza.

Còn Belle, một cô gái thương yêu cha của mình, đam mê đọc sách và khi trở thành người nổi tiếng, trông cô thật ấn tượng.

Còn đây “bản thể mới” của Tiana khi cô hóa thân thành người nổi tiếng.

Bạch Tuyết, cô gái rất chịu khó selfie để tăng số lượng người hâm mộ từ 7 chú lùn cho đến con số hàng triệu.

Pocahontas luôn là người sẵn sàng chiến đấu vì hạnh phúc và tình yêu đích thực của mình. Với công nghệ hiện đại và toàn cầu hóa, cô không phải bỏ lỡ John Smith và có thể tạo ra một loạt những người bạn mới chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Hình ảnh một Elsa nổi tiếng trở nên “hoang dã” với mắt khói, hình xăm và áo thun.

Còn Moana, hình ảnh lột xác của cô thật khó lòng tưởng tưởng.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục