Cười banh nóc
Tranh vui: 1.001 điều thú vị khi phụ nữ đến phòng tập Gym
Có rất nhiều lý do kéo một cô gái đến phòng tập gym, mục đích ban đầu bao giờ cũng cao cả, nào là tập thể dục tăng cường sức khỏe, tập thê dục giữ dáng, giảm cân. Nào là phải kiên trì tập để có vóc dáng hoàn hảo, sức khỏe dồi dào…. nhưng một số khác đến phòng tập gym chủ yếu là cái cớ…

1. Những người mới tập, dù không biết sử dụng máy móc thiết bị, nhưng họ lại rất ngại hỏi các huấn luyện viên của mìn. Và kết quả là…!!!

tap the duc

2. Một cụ bà vẫn kiên trì tập luyện hàng ngày, trong khi những người trẻ lại dễ bỏ cuộc và nản chí.

tap the duc1

3. Một số cô nàng đến phòng tập chỉ đế tán gẫu hơn là tập luyện để có vòng 3 săn chắc.

tap the duc2

4. Một số nàng đến phòng tập chủ yếu để chụp ảnh khoe lên mạng xã hội để sống ảo.

tap the duc3

5. Một cô nàng thời trang luôn xuất hiện với set đồ hoàn hảo từ đầu đến chân. Và tất nhiên, nàng ta sẽ tránh vận động để không bị ra mồ hôi làm trôi lớp phấn trang điểm.

tap the duc4

6. Nắm tay nhau thật chặt, giữ tay nhau thật lâu…không buông tay nhau dù là ở phòng tập gym.

tap the duc 5

7. Đến phòng tập là được thoải mái nằm duỗi chân, sử dụng wifi để tám chuyện với đứa bạn cùng tập gym ở phòng bên. Đơn giản vì wifi ở phòng tập thường mạnh, ở đó thì máy điều hòa phà phà mát lạnh cả ngày. Tha hồ tám không sợ nóng, không sợ mạng chập chờn.

tap the duc 6

8. Một cô gái thích thể hiện. Cố ấy đến phòng tập để khoe thân hình sexy của mình hơn là nghĩ đến việc tập luyện.

tap the duc 7

9. Một cô nàng luôn có lý do chính đáng để trì hoãn việc tập luyện của mình. Và tất nhiên, khi đã lười nếu có người chiếm máy tập thì cô ấy cảm thấy được giải thoát, có lý do chính đáng để lười tập.

tap the duc8

10. Một cô nàng đam mê tập thể thao thực sự cô ấy sẽ thử sức với những thứ đơn giản trước, sau đó mới nâng mức khó lên từ từ. Và ngược lại, một cô nàng lười vận động, cô ấy sẽ luôn tưởng tượng bản thân phải đối diện với những bài tập gai góc. Điều này, tạo động lực để cô ấy nản chí. 

taptheduc9

11. Luôn có những mục tiêu đặt ra… nhưng kết quả là một tháng đến phòng tập 2-3 lần.

tap the duc 10

Theo Phụ nữ ngày nay


Bình luận

Tin cùng chuyên mục