Đời sống
“Check in” ngôi nhà úp ngược ở Cần Thơ
Nhà úp ngược từng gây sốt ở Đà Lạt hay tại Sa Đéc, mới đây tại TP. Cần Thơ cũng xuất hiện một căn nhà như thế.

Nhà được xây dựng theo phong cách đặc biệt, sàn nhà hướng lên trời, còn mái nhà thì lộn ngược xuống đất. Không chỉ thế, tất cả các đồ đạc trong nhà cũng đều úp ngược. Nơi đây đang thu hút sự chú ý, nhiều du khách đến với thành phố Cần Thơ đều muốn check-in.

Nằm giữa lòng thành phố Cần Thơ tấp nập, ngôi nhà úp ngược tạo nên sự tò mò cho nhiều người. Căn nhà gồm 3 tầng, mỗi tầng có thiết kế khác nhau. Các vật dụng bên trong được sắp xếp như một ngôi nhà bình thường. Có khác chăng là chúng như được treo lơ lửng trên trần nhà.

Anh Bùi Văn Hiếu – Du khách tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: “Cảm thấy khá là thú vị mô hình này độc lạ quá tất cả mọi thứ đều treo ngược lên nhìn cảm giác nó rất là ảo. Mình thấy ở đây làm có vẻ chỉnh chu và nó đầy đủ hơn.”

Chị Trần Thị Mỹ Linh – Du khách TP. Cần Thơ: “Em đến đây cùng với bạn bè để trải nghiệm, em thấy không gian ở đây rất là sống động sáng tạo mới mẻ.”

Ngoài sự úp ngược độc đáo, trong căn nhà còn có những hình ảnh 3D đẹp mắt, không gian trưng bày các cổ vật và những bức tượng sáp của các nhân vật nổi tiếng../.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục