Đời sống
Đây là ý nghĩa sau những hình xăm khủng của Công Phương, Quang Hải, Bùi Tiến Dụng
Rất nhiều cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam đều sở hữu những hình xăm khủng.

Một số cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam đều sở hữu những hình xăm khủng trên cơ thể. Mỗi hình xăm của các cầu thủ đều có những ý nghĩa rất riêng liên quan đến gia đình, tình yêu hay điều mong muốn trong cuộc sống.

Cầu thủ Bùi Tiến Dụng em ruột của thủ môn bùi Tiến Dũng có một hình xăm khá lớn nơi mạn sườn.

Cận cảnh hình xăm Never give up – Không bao giờ từ bỏ của cầu thủ Bùi Tiến Dụng

Công Phượng sở hữu khá nhiều hình xăm trên cơ thể. Một trong số đó là hình xăm ngôi nhà và chim phượng hoàng trên bắp tay. Tình cũ của Hòa Minzy từng chia sẻ ý nghĩa của ngôi nhà ở quê và chim phượng hoàng, gợi nhớ về nguồn cội cũng như việc đi lên từ khốn khó.

Hình xăm bông hồng và viên kim cương được nhiều người đồn đoán là liên quan tới tình cũ Hòa Minzy vì Rose là biệt danh của cô nàng. Tuy nhiên chia sẻ về hình xăm này, Công Phượng tiết lộ, hoa hồng thể hiện sự yêu thương mọi người còn kim cương thể hiện cho sự bền vững, giàu sang mà anh muốn hướng tới trong tương lai. 

Ngoài những hình xăm lớn ra thì Công Phương cũng sở hữu thêm một dòng chữ nhỏ trên ngón tay. Chàng tiền đạo đã từng chia sẻ hình xăm này chỉ là do tình cờ chứ không có ý nghĩa gì đặc biệt.

Hai hình xăm trên bả vai của Quang Hải khá to, một cái là tên anh, một cái là hình vương miện của đức vua.

Chàng tiền vệ điển trai của U23 Việt Nam còn có một dòng chữ nơi cổ tay. Hình xăm Family is my strength” có ý nghĩa là Gia đình là nguồn sức mạnh của tôi.

Xuân Mạnh cũng có một dòng chữ tương tự Quang Hải nhưng nằm ở vị trí ngay mạn eo.

Hàm Hương


Bình luận

Tin cùng chuyên mục