Cười banh nóc
“Mặn” như fans U23: chỉ xoay quanh đội trưởng Xuân Trường ăn “tồm” mà làm hẳn một drama dài
Lầy lội và rất có tâm – đó chính là những người hâm mộ đội tuyển U23 Việt Nam. Từ sở thích ăn tôm của đội trưởng Xuân Trường, mới đây các fans đã xây dựng hẳn một drama dài trên mạng xã hội với sự góp mặt của nhiều “anh em cây khế” như Công Phượng, Văn Toàn, Đức Chinh, Quang Hải, Tiến Dũng…

Chắc hẳn các bạn còn nhớ về chia sẻ thèm ăn xoài nên đăng lên mạng xã hội để có người giúp gọt xoài, chấm muối… Mới đây, câu chuyện lầy lội về vòng đời của “đồ ăn” đã có phiên bản mới, mà tác giả của drama dài kỳ này chính là người hâm mộ của đội tuyển U23 Việt Nam. Nhân vật chính lần này dành cho đội trưởng Lương Xuân Trường và con tồm – hay còn gọi là tôm.

Cụ thể, fans của U23 đã hài hước chế ảnh Xuân Trường đăng hình tôm, kèm dòng chia sẻ: “Thèm tồm quá. Ai biết làm món gì ngon không?”

 

Ở dưới phần bình luận, các fans tiếp tục ghép ảnh với đầy đủ phần hình và chú thích. Những nhân vật thân thiết với Xuân Trường lần lượt xuất hiện để giúp anh chế biến món ăn.

 

Công Phượng ra tay “để tao cắt chân với râu cho mày”, Bùi Tiến Dũng góp mặt và là người “đun nước sôi”, Phạm Đức Huy mang tôm đi luộc. Cầu thủ Nguyễn Thành Chung còn hài hước khen “tồm tươi thế anh ơi”.

Công cuộc xào “tồm” thuộc về Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh… Bá đạo hơn, Đức Chinh còn xuất hiện và khoe mới luộc súp lơ xong. Nhưng cả Việt Nam này chắc ai cũng biết, súp lơ là biệt danh của Bùi Tiến Dũng – người anh em thân thiết, là người mà Đức Chinh muốn “nằm trên”.

Hàng loạt cái tên khác trong đội tuyển U23 cũng góp mặt, tiếp tục drama mang tên “Trường và tồm”. Vì quá yêu mến đàn anh, cầu thủ Bùi Tiến Dụng còn xây dựng hẳn một trang trại nuôi tôm để cung cấp tôm cho riêng Trường…

Đây chỉ là một sản phẩm của trí tưởng tượng phong phú và sự lầy lội đáng yêu đến từ fans của đội tuyển U23 Việt Nam. Nhưng khi chia sẻ trên các fanpage, loạt ảnh này đã nhận được hàng ngàn lượt thích, thả tim của cư dân mạng. Không biết khi đọc và xem được drama này, Xuân Trường và đồng đội sẽ nghĩ gì đây?

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục