Đời sống
Gái xinh quê Nghệ An trả lời câu hỏi tháng 12 lên xe hoa với cầu thủ Văn Đức: Con gái yêu đúng người thì phải cưới!
Chẳng phải cần đoán mò làm gì, bạn gái Văn Đức đã trả lời hết trong story mới đây rồi.

Còn nhớ ngày nào im ỉm trước tin đồn hẹn hò cùng top 10 HHHV Ngọc Nữ, nay Phan Văn Đức đã hạnh phúc bên tình mới. Được biết, bạn gái hiện tại của chàng cầu thủ xứ Nghệ tên Võ Nhật Linh (sinh năm 1998). Từ ngày bị khui tin hẹn hò, cặp đôi công khai bày tỏ tình cảm với nhau mọi nơi mọi lúc. Phải công nhận một điều Văn Đức dạo này trông tươi tắn, vui vẻ hơn trước rất nhiều.

Gái xinh quê Nghệ An trả lời câu hỏi tháng 12 lên xe hoa với cầu thủ Văn Đức: Con gái yêu đúng người thì phải cưới! - Ảnh 1.
Văn Đức cùng bạn gái mặc đồ đôi, đi chơi Halloween sớm.
Gái xinh quê Nghệ An trả lời câu hỏi tháng 12 lên xe hoa với cầu thủ Văn Đức: Con gái yêu đúng người thì phải cưới! - Ảnh 2.

Có lần nghe ngóng Cris Phan bàn “lấy vợ sớm sướng hay khổ”, Văn Đức tag bạn gái mới vào. Bởi thế cho nên dân tình đang xầm xì chắc tháng 12 năm nay, một đám cưới siêu to khổng lồ sẽ được diễn ra ở quê nhà của hot boy sân cỏ. Mới đây, câu hỏi này được ai đó gửi đến mục ask trên Instagram của bạn gái Văn Đức và sớm được cô rep lại đầy thuyết phục.

Gái xinh quê Nghệ An trả lời câu hỏi tháng 12 lên xe hoa với cầu thủ Văn Đức: Con gái yêu đúng người thì phải cưới! - Ảnh 3.
Mọi chuyện đã rồi, fan ngồi fan chờ đi ăn cưới.

Hỏi: Chị ơi, có tin là chị với anh Đức tháng 12 này cưới phải không ạ?

Đáp: Câu này tối qua đến giờ các bạn hỏi mình nhiều quá. “Yêu là phải cưới đúng không ạ” con gái tụi mình chắc bản thân ai cũng mong mình gặp được đúng người, đúng thời điểm. Nếu là đúng rồi thì mình cưới ngay đi thôi. Ai cũng phải thật hạnh phúc nhé.”

Kèm theo bức ảnh đang thử váy cưới, Nhật Linh nói dông nói dài cốt chỉ đề ngầm khẳng định: CƯỚI!

Gái xinh quê Nghệ An trả lời câu hỏi tháng 12 lên xe hoa với cầu thủ Văn Đức: Con gái yêu đúng người thì phải cưới! - Ảnh 4.
Gái xinh quê Nghệ An trả lời câu hỏi tháng 12 lên xe hoa với cầu thủ Văn Đức: Con gái yêu đúng người thì phải cưới! - Ảnh 4.
Cách đó vài ngày, Nhật Linh up ảnh selfie buổi chụp ảnh theo concept ảnh cưới. Đáng chú ý là chiếc nhẫn đính trên ngón áp úp.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục