Người nổi tiếng
Mỹ Tâm lầy lội hết nấc, công khai đòi “cướp” Bùi Tiến Dũng từ tay Hà Đức Chinh
Ca sĩ Mỹ Tâm có màn đối đáp cực hài hước và lầy lội cùng thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng sau màn song ca bài hát Niềm tin chiến thắng. Nàng Họa mi tóc nâu còn công khai “dằn mặt” Hà Đức Chinh, dặn anh phải giữ “bạn trai” cho kỹ.
Mỹ Tâm song ca Niềm tin chiến thắng cùng Bùi Tiến Dũng

Mỹ Tâm song ca Niềm tin chiến thắng cùng Bùi Tiến Dũng

Trong một sự kiện vừa diễn ra tối qua, khi ca sĩ Mỹ Tâm đang thể hiện ca khúc Niềm tin chiến thắng thì thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ tiến lên sân khấu. Sau cái ôm thân mật, cả hai có màn song ca khá ăn ý đoạn điệp khúc của bài hát. Điều thú vị là, khi phần biểu diễn kết thúc, ca sĩ quốc dân đã tranh thủ “bắt cóc” thủ môn quốc dân trong vài phút. Kết quả là, khán giả được “thưởng thức” một màn đối đáp cực hài hước và lầy lội.

Clip Mỹ Tâm đòi cướp Bùi Tiến Dũng từ tay Hà Đức Chính

Giọng ca Người hãy quên em đi đã hỏi thủ môn của U23 Việt Nam đến đây cùng ai và được anh đáp lại là Hà Đức Chinh. Ngay lập tức, nữ ca sĩ chỉ về phía đồng đội của Bùi Tiến Dũng và hỏi: “Bạn gái của em đúng không”. Câu hỏi khiến cả hội trường cười lớn, còn chàng thủ môn thì ngượng ngùng đỏ mặt.

Ngôi sao vốn nổi tiếng về sự hài hước trong Vbiz còn “dằn mặt” Hà Đức Chinh nên giữ “bạn trai” cho kỹ nếu không muốn bị cô giành mất. Thậm chí Mỹ Tâm còn đề nghị có một cuộc tỷ khí để xem trai đẹp Bùi Tiến Dũng thuộc về ai.

Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chính bị coi là "một cặp"

Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chính bị coi là “một cặp”

Màn đối đáp hài hước, dễ thương đúng chất “Mỹ Tâm” làm cho không khí chương trình biểu diễn trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. Lâu nay, Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh vốn bị người hâm mộ “gán ghép” là một cặp. Hai người cũng thường xuyên khoe những hình ảnh thân thiết.

Mỹ Tâm và Bùi Tiến Dũng từng gặp nhau trong một sự kiện đặc biệt

Mỹ Tâm và Bùi Tiến Dũng từng gặp nhau trong một sự kiện đặc biệt

Trước đó, Mỹ Tâm và chàng thủ môn nổi tiếng từng một lần “gặp gỡ” trong sự kiện chào mừng chiến thắng của U23 Việt Nam diễn ra tại TP.HCM.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục