Đời sống
Giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018: Những chân sút U23 một lần nữa lại được hội tụ
Sau giải U19 Châu Á vừa qua thì sự tập trung của người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ dồn toàn bộ vào giải đấu AFF Suzuki Cup 2018 lớn nhất trong năm.

Cứ 2 năm 1 lần, các đội tuyển bóng đá nam khu vực Đông Nam Á lại có dịp hội tụ, tranh tài tại Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á, gọi tắt là AFF Cup. Giải đấu lần này chứng kiến nhiều sự thay đổi mạnh mẽ về hình thức tổ chức: có tới 10 đại diện tham dự, các đội được thi đấu luân phiên sân nhà – sân khách tại vòng bảng.

Sau giải U19 châu Á, người hâm mộ làng túc cầu lại đổ dồn sự chú ý vào giải đấu lớn AFF Cup 2018.

Đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018 sẽ bao gồm lứa cầu thủ lứa U23, những chân sút đã tạo ra cơn địa chấn, làm nên lịch sử ở giải U23 Châu Á 2018 và ASIAD 2018. Bên cạnh đó, đội hình thi đấu còn bổ sung những cầu thủ hay nhất bóng đá Việt Nam. Dự kiến sẽ có khoảng 45 cầu thủ được gọi tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2018, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Park Hang-seo.

Các chân sút U23 sẽ được hội ngộ tại giải AFF Cup 2018.

Chương trình Trực tiếp bóng đá AFF Suzuki Cup 2018 bắt đầu từ ngày khai mạc giải 8/11/2018. Sẽ có rất nhiều kênh bao gồm kênh trực tuyến để người hâm mộ bóng đá theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu và trọn vẹn các trận đấu của giải. Trong đó, ứng dụng xem truyền hình qua Internet THVLi hay trang web thvli.vn sẽ tường thuật trực tiếp và phát lại tất cả 26 trận đấu của giải.

Riêng trên kênh THVL2 thuộc các hạ tầng: truyền hình vệ tinh, truyền hình cáp trong cả nước; 10 trận đấu then chốt ở vòng bảng, tất cả các trận bán kết và chung kết cũng sẽ được tường thuật trực tiếp để phục vụ người hâm mộ bóng đá.

Để cập nhật những thông tin liên quan đến sự chuẩn bị của các đội, tin nóng bên lề trận đấu hay điểm lại những lần Giải được tổ chức trước đây, khán quả có thể theo dõi bản tin thể thao của Người Đưa Tin 24G phát sóng hàng ngày trong tuần.

Dakmon


Bình luận

Tin cùng chuyên mục