Gắn bó với nghề làm bánh mì đã 20 năm, anh Phước chia sẻ, công việc làm bánh mì không còn là nghề kiếm cơm nữa mà nó đã trở thành niềm đam mê của anh lúc nào không biết. Do đó, ngoài việc làm ra những chiếc bánh mì bình thường, anh luôn suy nghĩ để làm sao cho sản phẩm hấp dẫn với người dùng. Cũng từ đó mà anh đã nghĩ ra cách để biến những ổ bánh mì thành hình con thú như rùa, hay cá sấu.
Mỗi ngày, anh Phước làm khoảng 1.500 ổ bánh mì thường. Bánh mì hình thú thì ít hơn chỉ tầm trên dưới 70 con. Anh chi sẻ, tuy giá của bánh mì hình thú có cao hơn bánh mì bình thường, nhưng khi ra lò thì đều được tiêu thụ hết./.
Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.