Đời sống
Không khí lạnh tràn về miền Bắc
Theo dự báo, chiều ngày mai 30/11, không khí lạnh sẽ bắt đầu ảnh hưởng tới miền Bắc, thời tiết chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất dưới 11 độ C.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Khoảng chiều 30/11, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến đông bắc Bắc Bộ, sau đó đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và Trung Trung Bộ. Từ đêm 30/11, ở Bắc bộ và Bắc Trung bộ trời chuyển rét, vùng núi Bắc bộ có nơi rét đậm, rét hại.

Trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ thấp nhất ở Bắc bộ và Bắc Trung bộ phổ biến từ 16 – 19oC, riêng khu vực vùng núi Bắc bộ phổ biến 12 – 15oC, vùng núi cao có nơi dưới 11oC./.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục