Đẹp
Qua thời ‘copy’ G-Dragon: Sơn Tùng M-TP giờ đã có style riêng, lại còn để tóc dài và chụp hình xinh xắn như ‘chàng thơ’
Không chỉ mặt xinh, da trắng, môi chúm chím mà street style dạo này của Sơn Tùng M-TP cũng vừa thuận mắt lại thú vị hết sức.

Sau khi oanh tạc Vpop tháng 5 vừa qua với “Chạy ngay đi”, Sơn Tùng M-TP có vẻ như im ắng đi hẳn nhưng không vì thế mà độ hot của anh chàng bị giảm sút đâu nhé! Bằng chứng là nhất cử nhất động của Sơn Tùng đều được dân tình dõi theo không bỏ xót.

Bất ngờ nhất là thời gian gần đây, Sơn Tùng của chúng ta đã nuôi tóc dài, không còn pose hình cool ngầu nữa, thay vào đó là những tấm selfie nhẹ nhàng và đầy bay bổng.

Sơn Tùng cũng mới nhấn nhá thêm cho mái tóc của của mình chút màu sắc tươi sáng thay cho màu đen truyền thống. Đã thế lại còn tạo dáng e ấp, dịu dàng và cực xinh trai thế này nữa cơ.

Sky vô cùng hào hứng và dường như phát cuồng trước sự thay đổi của Sơn Tùng M-TP, có fan còn bình luận vô cùng hài hước: “Tùng như một bé gà tươi tắn như hoa hướng dương dễ thương bay nhảy như bóng bay khắp phố phường”.

SÆ¡n Tùng không cắt tóc mà lại nhuộm sáng, fan để lại bình luận: xinh tÆ°Æ¡i nhÆ° một bông hoa hướng dÆ°Æ¡ng! - Ảnh 1.

Da trắng mịn màng, má đỏ hây hây, môi thì chúm chím, có ai xinh được như Tùng?

SÆ¡n Tùng không cắt tóc mà lại nhuộm sáng, fan để lại bình luận: xinh tÆ°Æ¡i nhÆ° một bông hoa hướng dÆ°Æ¡ng! - Ảnh 1.

Có thể thấy, Sơn Tùng ngày càng điệu đà lên trông thấy.

Giọng ca Thái Bình cũng bớt đăng hình ngầu mà thay vào đó là một sự “cute lạc lối”.

Không chỉ thay đổi về “cái răng cái tóc” mà phong cách thời trang của Sơn Tùng M-TP cũng ngày càng “chất” và mang đậm dấu ấn cá nhân. Chỉ muốn nói rằng đã qua thời dân tình nói Sơn Tùng “bắt chước” G-Dragon rồi nhé!

Nam ca sĩ cũng đã nói lời tạm biệt những chiếc quần skinny bó sát để chuyển qua những item rộng rãi, thoải mái hơn. Và dù vẫn trung thành với trang phục có màu trung tính nhưng Sơn Tùng cũng đã biết tạo điểm nhấn cho set đồ của mình bằng cách nhấn nhá phụ kiện. Khi thì là chọn giày dép màu mè, khi thì đội mũ bucket, mũ len, khi lại đeo những kiểu túi có form dáng lạ mắt. Nói chung là mỗi lần up ảnh OOTD, Sơn Tùng đều tạo ấn tượng và khiến các fan bất ngờ.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục