Đẹp
Xem này: Style trùm khăn bà già đang là hot trend bao phủ làng mốt thế giới
Chẳng ai có thể tưởng tượng, có ngày style xưa cũ của các bà các mẹ lại trở thành xu hướng đình đám được cả làng mốt lăng xê thế này!

Từ Kế Hậu Xa Thi Mạn đến Phí PhÆ°Æ¡ng Anh, Kelbin, Salim khiến bạn phải công nhận: style bà già bán gà đang là xu hướng đích thá»±c! - Ảnh 8.Còn nhớ trong bộ sưu tập Thu – Đông gây sốt của Gucci cũng từng lăng xê xu hướng quàng khăn kiểu “bà già” này.

Không chỉ những cô mẫu 3 mắt, những đôi sneakers khủng, những chú rồng mà kiểu trùm khăn cứ tưởng quê “không tả đâu cho hết” lại đang trở thành hot trend được lăng xê từ Tây sang Đông.

Từ Kế Hậu Xa Thi Mạn đến Phí PhÆ°Æ¡ng Anh, Kelbin, Salim khiến bạn phải công nhận: style bà già bán gà đang là xu hướng đích thá»±c! - Ảnh 10.Nào chỉ riêng Gucci, Balenciaga cũng cùng chung ý tưởng khi một lần nữa đem kiểu quàng khăn này vào BST Thu-Đông 2018.

2Mới đây nhất, “Kế hậu” Xa Thi Mạn đã khiến fan ngã ngửa khi xuất hiện với phần tóc mái ngắn cũn cỡn, nham nhở. Dù kiểu tóc này khá kén gương mặt nhưng với “chị đại” TVB thì có vẻ như không gì là không thể. Hơn thế nữa, biểu cảm và thần thái của diễn viên này cũng là điều khiến nhiều người hâm mộ tâm đắc. Nhưng hãy nhìn xem, Xa Thi Mạn cũng quấn khăn kiểu “bà già” lên tạp chí rồi đây này!

Từ Kế Hậu Xa Thi Mạn đến Phí PhÆ°Æ¡ng Anh, Kelbin, Salim khiến bạn phải công nhận: style bà già bán gà đang là xu hướng đích thá»±c! - Ảnh 5.Giới trẻ Việt Nam cũng nhanh chóng cập nhật trend và không nằm ngoài dự đoán, kiểu mốt này đang trở thành 1 làn sóng, khi đến tay các fashionista Việt thì đã có những biến tấu mới mẻ và đầy thú vị. Đầu tiên là Kelbin Lei, anh chàng gây thích thú khi phủ nguyên cây Gucci theo style trùm khăn “chống nắng” trên nền chăn con công thú vị.

Từ Kế Hậu Xa Thi Mạn đến Phí PhÆ°Æ¡ng Anh, Kelbin, Salim khiến bạn phải công nhận: style bà già bán gà đang là xu hướng đích thá»±c! - Ảnh 3.Phí Phương Anh cũng rất nhanh nhẹn trong khoản cập nhật trend. Kiểu trùm khăn được kết hợp với vest cá tính và có phần thời thượng hơn.

Từ Kế Hậu Xa Thi Mạn đến Phí PhÆ°Æ¡ng Anh, Kelbin, Salim khiến bạn phải công nhận: style bà già bán gà đang là xu hướng đích thá»±c! - Ảnh 6.Hot girl Salim thì có vẻ tiết chế hơn hẳn so với dàn sao kể trên. Nói nhỏ là kiểu khăn “nhẹ nhàng” này được cô nàng lăng xê từ hồi tháng 4 đấy nhé!

Phương Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục