Nhạc
Anti fan sẽ choáng khi nghe Sơn Tùng song ca cực tình với Thu Phương
Ai dám chê Sếp hát dở nào? Chỉ là Sếp không thích thể hiện ra thôi nhé!

Đứng trên sân khấu tiệc cuối năm M-TP Entertaiment New Year Party 2018, trước khi hát ca khúc Không còn mùa thu, Tùng tâm sự: “Em chỉ sợ em quên lời thôi. Lâu lắm rồi em không hát ca khúc này. Ca khúc này là ca khúc mà Tùng đã thi vào Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Đã lâu lắm rồi, 4-5 năm rồi, và hôm nay được đứng trên đây và hát với chị Thu Phương”.

Bên cạnh ca sĩ Thu Phương, Sơn Tùng vừa tình cảm, vừa hồn nhiên, dễ thương, kết câu với những đoạn ngân mượt mà và hoàn hảo khiến những người từng nghi ngờ về giọng hát của Tùng phải nghĩ lại: “Hóa ra giả vờ hát chán, để một ngày hát hay cho các bạn day dứt. Huhuhu, em xin lỗi Tùng”.

Một khán giả hài hước bình luận “Cứ theo lối trầm bổng như thế này thì sẽ nhàm nhàm giống các ca sĩ khác nên Tùng chọn lối đi phá cách nghe nhạc méo hiểu lời, nghe 20 lần mới hiểu khiến người ta tò mò nên view nhiều, thâm thuý thật.”

 

Đứa nào phải nghe em Tùng hát từ hồi chưa nổi tiếng cơ. Thật sự ngày xưa chẳng quan tâm cho lắm, kiểu một em khoá dưới mà nên lại càng không để ý, xong thi văn nghệ ở trường nó hát hay thật. Hay * chứ không phải bình thường”.

Tài năng, lễ phép, sống tình cảm, đẹp trai.. v..vv ! Không hiểu vì sao bọn anti lại ghét anh ấy”.

“Càng ngày càng iu. Vừa thông minh, đẹp trai lại đa tài. Không phải Tùng hát dở mà do Tùng khôn, biết làm thế nào để nổi tiếng, để tăng view. Mấy bà ca sĩ nổi tiếng lâu năm thật chứ có ai được như Tùng đâu. Ra bài nào là hit bài ấy. Mặc dù có những bài chả nghe được nhưng vẫm hit. Chứ người ta thừa sức hát hay như này mà.” – fan chân chính của Tùng bình luận.

Bản song ca nhận được tới hàng triệu view và rất nhiều lời khen ngợi. Đa số đều tỏ ra bất ngờ trước màn trình diễn của Sơn Tùng M-TP, người gần đây hay bị chê bai là hát không rõ lời với ca khúc mới ra mắt – “Chạy ngay đi” của anh.


Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục