Nhạc
DBSK, SNSD đều phải chịu thua đàn em khi Red Velvet mới là nghệ sĩ SM đầu tiên đạt Perfect All-Kill
Red Velvet đã làm nên lịch sử nhà SM khi ca khúc "Power Up" đạt Perfect All-Kill, điều mà các đàn anh đàn chị đi trước đều chưa từng làm được.

Kết quả hình ảnh cho power up red velvet

Ngày 6/8, Red Velvet chính thức trở lại với mini album “Summer Magic” cùng ca khúc chủ đề “Power Up”. Ngay khi vừa ra mắt, “Power Up” đã mang lại thành tích xuất sắc cho nhóm khi lần đầu tiên đạt all-kill vị trí số 1 trên tất cả 6 bảng xếp hạng thời gian thực bao gồm Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada.

Tối 8/8 lúc 21 giờ 30 (KST), các cô nàng chính thức đi vào lịch sử khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên của SM ẵm trọn Perfect All-Kill (PAK) trên iChart, cũng như ghi tên mình vào danh sách hiếm hoi các idol thế hệ mới làm được điều này.

Đây là lần đầu tiên một nhóm nhạc đến từ SM đạt được thành tích khủng này. Red Velvet cũng là girlgroup đạt PAK nhanh nhất lịch sử Kpop chỉ với 52 giờ. Chưa hết, MV Power Up hiện tại đã đạt hơn 10 triệu lượt xem trên kênh YouTube, lọt top 20 sản phẩm Kpop nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ.

Đi vào lịch sử, Red Velvet chính thức trở thành nghệ sĩ SM đầu tiên đạt Perfect All-Kill - Ảnh 1.

Thành tích ấn tượng của Red Velvet.

Kết quả hình ảnh cho Irene

 

Album trở lại lần này của Red Velvet bao gồm 7 bài hát, trong đó ca khúc sôi động đầy màu sắc Power Up đã nhanh chóng bắt kịp thị hiếu của khán giả mùa hè này. Chưa kể hình ảnh 5 cô gái xinh đẹp, tràn đầy năng lượng trong MV còn trở thành đề tài quan tâm đặc biệt của người hâm mộ thời gian qua. Chúc mừng Red Velvet và các ReVeluv.

Kết quả hình ảnh cho power up red velvet

Phương Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục